Cần tư vấn mua máy hút bụi công suất lớn

09:52 06/03/2018

Chào ad, mình muốn mua máy hút bụi công suất lớn để hút bụi mịn khi thi công xây dựng. Nhà mình ngay gần khu công nghiệp đang thi công với gần đường xe ô tô qua lại nhiều nên bụi quá. Gia đình đã đóng kín cửa nhưng vẫn không hạn chế được là bao, bụi vẫn bám dầy trên ghế và các bậc cửa sổ, cửa kính, nền nhà.

Chào ad, mình muốn mua máy hút bụi công suất lớn để hút bụi mịn khi thi công xây dựng. Nhà mình ngay gần khu công nghiệp đang thi công với gần đường xe ô tô qua lại nhiều nên bụi quá. Gia đình đã đóng kín cửa nhưng vẫn không hạn chế được là bao, bụi vẫn bám dầy trên ghế và các bậc cửa sổ, cửa kính, nền nhà. Vậy nên mình muốn hỏi với loại bụi này mình mua máy hút bụi gia đình loại nào thì tốt? Loại máy hút bụi giá rẻ thôi có hút hiệu quả không? Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Vấn đề bụi bẩn do xe cộ đi lại và thi công xây dựng mà nhà bạn đang gặp phải là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người. Vì bụi mịn, kích thước nhỏ thật sụ rất nguy hiểm với sức khỏe, đặc biệt là các cháu nhỏ và người già, người bị bệnh về đường hô hấp hay hen suyễn... Nếu không xử lý triệt để, các loại bụi này hoàn toàn có thể phát tán lại trong không khí một lần nữa gây ô nhiễm nặng hơn và bám vào động cơ máy gây hỏng hóc. Bài viết này Tiến Đạt sẽ trả lời câu hỏi của bạn. 

Với một chiếc máy hút bụi thông thường, dù là máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi công nghiệp khi gặp các hạt bụi nhỏ thì chắc chắn nó sẽ hút được và hút ngay lập tức. Không cần bạn nhìn thấy hay phải nhặt lên. Tuy nhiên, khi hút vào máy rồi, hạt bụi nhỏ, bụi mịn ấy sẽ được xử lý như thế nào mới là điều quan trọng. Đây cũng chính là điểm mấu chốt cho câu hỏi mà bạn vừa đặt ra. 
 

Vấn đề xảy ra sau khi bụi mịn nằm trong may hut bui gia dinh của bạn. Nếu bạn có máy hút bụi cao cấp với bộ lọc HEPA, bộ lọc sẽ nhanh chóng giữ lại hạt bụi này và ngăn không cho chúng làm hỏng động cơ. Tuy nhiên, với những chiếc máy hút bụi giá rẻ, máy hút bụi chỉ có bộ lọc thường thì những hạt bụi mịn này sẽ dễ dàng vượt qua bộ lọc và tìm đường vào trong động cơ.

Tất nhiên, hệ thống động cơ với máy móc thiết bị phức tạp sẽ không thể nào "hòa hợp" cùng bụi mịn. Các hạt bụi mịn này sẽ nhanh chóng bám vào các chi tiết máy gây nóng máy hoặc bào mòn máy nhanh hơn. Nếu bạn sống ở các tỉnh chứ không phải thành phố lớn, sẽ rất khó để tìm một người sửa chữa động cơ của máy giỏi và ngay cả khi bạn ở các khu đô thị lớn thì việc sửa máy hút bụi hay thay mới động cơ máy hút bụi cũng có thể khá tốn kém.Nên chọn máy có bộ lọc HEPA chuẩn

Vì vậy, nếu bạn định mua máy hút bụi giá rẻ cho nhu cầu hút bụi này thì tôi đoán bạn có thể sử dụng nó, chỉ cần lưu ý rằng các hạt bụi nhỏ sẽ bay ngược lại không khí hoặc bám vào động cơ gây nóng và cháy máy, nhẹ hơn thì máy sẽ hút yếu đi sau một thời gian.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu máy hút bụi tốt, có thương hiệu, giá không cần quá cao nhưng phaỉ đáp ứng tốt về bộ lọc và thiết kế. Nên chọn máy có bộ lọc HEPA như các mẫu máy của Hitachi, nếu có điều kiện hơn hãy chọn máy có thiết kế 2 tầng lọc tiêu chuẩn và HEPA như máy hút bụi Clepro Italia để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn lâu dài. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nếu bạn đang cần tư vấn giải pháp làm sạch nhanh với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp yêu cầu và mục đích sử dụng cũng như báo giá mới nhất về dòng sản phẩm máy hút bụi siêu khỏe này.