Địa ốc Long Phát chia sẻ cách nhìn gì về giá nhà đất khu Đông TP.HCM ở năm 2020.

06:56 06/03/2020

Năm 2019, Một số địa bàn ở khu Đông không ngừng tăng giá mạnh. Thông qua tiên liệu của các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, năm 2020 cùng với việc khan hiếm nguồn cung địa bàn này sắp tiếp tục nâng cao giá.


Khu Đông sắp đứng đầu tỉnh về một vài công trình giao thông trọng tâm khi 70% mức đầu tư gia tăng hạ tầng của Tp.HCM đều được tụ tập ở địa bàn này. có thể nhắc đến hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trung tâm đã và sẽ được chính thức gia nhập thị trường tại khu Đông như: Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp. HCM-Long Thành-Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo xoài, hầm vượt tầng Mỹ Thuỷ, Dự án cầu vòng qua Thủ Thiêm và vừa qua nhất là công trình cầu Cát Lái nối quận 2 với thị xã Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dự án tiến hành tuyến đường sắt một ray (monorail) số hai (đoạn Nguyễn Văn Linh-Thủ Thiêm sẽ được lên phương thức đầu tư)
Chưa kể, UBND Tp.HCM sẽ đẩy mạnh tiến độ triển khai tuyến đường vòng đai hai, hiện nay sẽ ở công đoạn tiến hành khép kín đoạn từ ngã tư Bình Thái đến Phạm Văn Đồng. Như vậy, việc kết nối liên lạc của nhiều công trình dọc tuyến Phạm Văn Đồng ở thành phố Thủ Thiêm hay trung tâm thành phố sẽ trở nên nhanh chóng lớn hơn rất nhiều.
Cộng với đó, Sở giao thông vận tải Tp. HCM vừa qua cũng vừa có buổi công tác cho có tỉnh Đồng Nai để đầu cơ dự án tuyến phố sắt nhẹ Thủ Thiêm-Long Thành, chuẩn bị kết nối địa phương mang trường bay Long Thành trong tương lai. Vừa qua nhất, thành phố lớn cũng sắp lên giải pháp quy mô chung cư sáng tạo thuộc Những huyện quận 2, 9 và Thủ Đức (khu Đông) có chiến lược khu đô thị thông minh sẽ vươn lên là địa bàn dẫn dắt tín dụng thành phố.
Nguồn tin địa ốc Long Phát cho biết, năm 2020 và những năm tiếp theo, khu Đông sắp là tâm điểm kéo theo thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM. Nước ta này vẫn còn một vài dư địa mở rộng. thời gian tiếp theo, khu Đông vẫn có ý tưởng các khía cạnh kích cầu thị trường nhà ở đi lên. Hạ tầng giao thông, sản xuất có nguồn nguồn vốn lớn đã và sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố khu Đông.
Thông qua Quan sát thị trường đầu năm 2020, nhiều khu vực ở khu Đông mới đây không giới hạn lên giá mạnh. Thông qua lý giải của giới đầu tư việc giá đất tại khu Đông ngày càng nâng cao là điều dễ hiểu, trong đây vì sao chính là sự mở rộng của hạ tầng giao thông, giúp rút ngắn thời kì đi đến ước tính những quận của khu Đông vào trọng tâm thành phố. Dự kiến, xét tại góc độ nhu cầu tìm khu vực để an cư, ở mắt thành phần lao động có nhu cầu về nhà đất, những huyện khu Đông vẫn sắp là chọn lựa sức thu hút, điểm nhấn khi khu Đông trong khoảng thời gian dài đang biến thành Khu dân cư sáng tạo.

Ghi nhận thực tiễn cho thấy, làn sóng mở rộng hạ tầng mạnh mẽ của khu Đông đã làm cho phân khúc địa ốc địa điểm đó liên tục đi lên biến thành địa danh tập trung đổ vốn của rất nhiều doanh nghiệp địa ốc uy tín trong và ngoài nước. Hàng loạt dự án Khu đô thị, Khu đô thị tạo nên 1 cùng đồng cư dân tinh tế, kết nối, với nhiều chức năng sẽ được chính thức gia nhập thị trường ở đây ước tính những Nhà đầu tư tầm cỡ như Chủ đầu tư Vingroup, Khang Điền, Nam Long, Capitaland, Keppel Land…
Một vài chuyên gia dia oc long phat đánh giá, mang lợi thế về hạ tầng, nhà đất khu Đông trở nên quyến rũ trong mắt người mua nhà sắm để ở lẫn những CĐT bây giờ. Tỷ lệ giao du và thanh khoản của những dự án nhà đất tại nước ta này siêu đáng mừng trong tất cả một vài tầng lớp, trong khoảng trung cấp cho tới cao cấp hay ngay cả những nguồn hàng mang mức vốn tr đô. Thị trường sẽ với sự mở rộng ấm lên, ở đây phân khúc hạng sang đang đi lên theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp đa chức năng, dịch vụ.
Nhận định về triển vọng chung cư khu Đông, Một vài chuyên gia chỉ ra, tiếp giáp với việc kết nối đơn giản thì khu vực này còn được cách nhìn cao bởi không xảy ra hiện trạng kẹt xe hay ngập nước và không khí mát mẻ do gần với một số sông, rạch. Nhiều khía cạnh này góp phần tạo ra trị giá riêng cho công trình địa ốc nằm trên đó. Chính bởi thế chung cư khu Đông tạo nên ma lực riêng trên thị trường và dòng tiền các nhà đầu tư dịch chuyển mạnh về đây cũng là điều dễ hiểu.