Răng sứ thẩm mỹ là gì?

11:26 31/10/2020

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng được chế tạo ra có màu sắc và hình dáng như răng thật. Bởi vì sở hữu các đặc tính tự nhiên và bền chắc như răng thật nên nó được dùng để phục hình cho một hoặc nhiều răng hư hoặc bị mất. Ngoài ra các trường hợp răng có khuyết điểm như hô, móm nhẹ, răng thưa, răng nhiễm màu cũng có thể lựa chọn phương pháp này. Do đó, ngoài mục đích chính là đem đến cho khách hàng hàm răng tráng sáng, rạng rỡ. Thì nó cũng giúp hỗ trợ cho chức năng ăn nhai tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về răng sứ. Thường chia thành 2 cách phục hình là dán sứ và bọc sứ. Hai cách phục hình răng sứ này có ưu nhược điểm khác nhau tùy nhu cầu người làm răng.

Cấu tạo của răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Răng sứ thường được tạo nên bởi 2 phần chính như sau:

+ Phần khung sườn bên trong được làm bằng kim loại, hợp kim hoặc sứ.

+ Phần bề mặt thường được phủ một lớp sứ làm cho răng có màu trùng với các răng thật của khách hàng. Để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Những câu hỏi quan trọng nên biết trước làm răng sứ thẩm mỹ

Có nên bọc răng sứ hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay khi có ý định muốn dùng phương pháp này để phục hình răng. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tìm hiểu 3 ưu điểm nổi bật nhất của bọc răng sứ sau đây nhé!

Mang đến hàm răng đẹp thẩm mỹ cao

Do răng sứ có độ trắng bóng tự nhiên răng sứ ceramill và trùng màu với răng thật. Nên rất khó để nhận biết bằng mắt thường là bạn có đang bọc răng sứ thẩm mỹ hay không. Ngoài ra, các trường hợp răng bị hư hỏng, răng ố vàng, xỉn màu khó tẩy trắng. Cũng có thể bọc răng sứ đem đến hiệu quả cao nhất.