Không gian sống lý tưởng của căn hộ Picity High Park

05:20 30/09/2019

Nhắc đến chung cư Picity High Park, người ta nghĩ ngay đến một dự án lớn, hiện đại đã và được xây dựng tại khu vực trung tâm quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhắc đến chung cư Picity High Park, người ta nghĩ ngay đến một dự án lớn, hiện đại đã và được xây dựng tại khu vực trung tâm quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Khu chung cư Picity High Park đang thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung vì những ưu điểm nổi trội mà dự án này hứa hẹn đem đến cho như cư dân sẽ sinh sống tại đây. Cùng tìm hiểu chi tiết để hiểu một không gian sống lý tưởng trong Picity High Park có gì đặc biệt.

tien-ich-tu-chung-cu-picity-high-park-01

Hình 1. Tổng quan dự án Picity High Park nhìn từ trên cao

Không gian sống lý tưởng của khu chung cư Picity High Park

Theo cam kết của chủ đầu tư uy tín Pi Group, khu chung cư Picity High Park sẽ xây dựng và thiết kế theo tiêu chí đặt không gian thiên nhiên là chủ đạo.

Đặc biệt, khi thiết kế các căn hộ sẽ chú ý để đảm bảo nhận được nhiều ánh sáng và gió thiên nhiên vào không gian sống nhất. Điều này sẽ giúp cho mọi người sống tại căn hộ có cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên ngay tại khu vực trung tâm xô bồ của quận 12.

Thiết kế phòng khách của mọi căn hộ trong dự án đều có băn công rộng rãi với nhiều cây xanh bao quanh tạo nên một không gian tuyệt đẹp để hưởng gió và ánh nắng giúp mọi người thư giãn và cảm giác sự thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn bên ngoài về nhà.

Đặc biệt thiết kế picity high park một hệ thống phòng bếp riêng biệt và được nối liền với giếng trời nhằm giảm tình trạng mùi vì thức ăn xuất hiện trong phạm vị căn hộ gây ảnh hưởng đến không gian sống.

tien-ich-tu-chung-cu-picity-high-park-02

Hình 2. Một phòng ngủ mẫu hiện đại và tiện nghi tại dự án Picity High Park

Thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện đại tại chung cư Picity High Park

Nhằm đảm bảo phù hợp với nhiều điều kiện gia đình khác nhau, khu chung cư Picity High Park xây dựng nhiều loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được đảm bảo về một không gian sống cực kỳ tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Diện tích của mỗi căn hộ từ 48 đến 80 m2 được thiết kế rất hợp lý với không gian mở tạo cảm giác thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

Các căn hộ tại Picity High Park phù hợp vào các gia đình hiện đại từ 1 đến 2 thế hệ hoặc đang có con nhỏ vì đảm bảo được một giá trị sống cao nhờ xây dựng một hệ thống tiện tích nội khu hiện đại và đẳng cấp.