Những mẫu khách sạn mini đẹp nhất năm 2017

02:35 28/08/2017

Khách sạn mini đang trở thành xu hướng của nhiều nhà đầu tư trong những năm trở lại đây và đầu năm 2017 có sự phát triển bùng nổ của những mẫu khách sạn mini thiết kế chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của người dân ở mức tốt nhất.

Khác sạn mini và khách sạn 3 sao là từ khóa hot trong năm 2017 để thấy được nhu cầu của người dân lớn như thế nào. Cuộc sống phát triển những nhu cầu của người dân về một cuộc sống hiện đại hơn, một cuộc sống được phục vụ tốt hơn, những nhu cầu của con người ngày một lớn hơn. Chính vì thế ngành du lịch ngày càng phát triển và kéo theo đó là các dịch vụ phục vụ con người tốt hơn. Những mẫu khách sạn mini được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu của đa số người dân, những người có thu nhập trung bình cũng có một điều kiện nghỉ ngơi tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu khách sạn mini đẹp để bạn đọc tham khảo.

khách sạn mini

Quy mô xây dựng nhỏ và vừa thiết kế khách sạn mini dễ dàng xây dựng khi các bạn chỉ sở hữu một diện tích lô đất vừa phải trong khoảng 100m2 là hoàn toàn có thể xây dựng được. Đây là các thiết kế gần tương tự như nhà ống hoặc lớn hơn, vẫn lấy mặt tiền là nơi trang trí chủ đạo và duy nhất. Trong bộ sưu tập các mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp cung cấp cho các bạn lần nay gồm 2 trường phái phong cách thiết kế theo hướng hiện đại và tân cổ điển.

Những mẫu khách sạn mini đẹp thì tiêu chuẩn được nhiều chủ đầu tư đều muốn đạt đến đó chính là tiêu chuẩn khách sạn 3 sao. Vì ở Việt Nam thu nhập của người dân ở mức trung bình và để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu nghỉ ngơi của người dân thì tiêu chuẩn khách sạn 3 sao là một tiêu chuẩn hợp lý.

Trong các phương án thiết kế hiện đại thì hệ thống cây xanh không thể thiết. Đơn cử như một vài phương án thiết kế hiện đại chúng tôi giới thiệu ở phía ngoài mặt tiền có nhiều cửa sổ mà mỗi cửa sổ lại có bồn hoa cây xanh riêng mà đến cách trang trí đơn giản hiệu quả các vị khách rất yêu thích lựa chọn. Tiền sảnh vẫn giữ vai trò của nó sang trọng đẳng cấp để đón các vị khác, như một vị trí check in để lại nhiều kỷ niểm bức ảnh đẹp, bằng việc sử dụng đưa vào các vật liệu sang trọng như ốp đá marble, sảnh đón lớn và một vài tiểu cảnh cây xanh nhỏ, đặt các dù che nắng cũng là biện pháp hay hợp lý. Phía trên cùng sân thượng được gắn liền mang đến không gian sân vườn thoáng đãng ngắm cảnh cho du khách, có thể kết hợp mở quán café quán nước như ở một số mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu với các bạn không lâu trước đây. KTS sẽ được ra phương án thiết kế với một đặc trưng hình thù riêng để tạo điểm nhấn tại mặt tiền của khách sạn như để quảng bá sự độc đáo và độc nhất chỉ có khách sạn của các bạn mới có thu hút thêm khách bằng sự hiếu kỳ lòng ham muốn được tận mắt chứng kiến.

album khách sạn mini

So với các thiết kế hiện đại, khách sạn mini tân cổ điển vẫn mang sự sang trọng hơn vẻ đẹp châu âu quyến rũ hơn một chút dù đã xử dụng thêm việc cắt giảm các hoa văn trang trí không cần thiết để giảm chi phí đầu tư hoàn thiện nhưng các thiết kế này sẽ có chi phí lớn hơn một chút so với phòng cách hiện đại nhưng giá trí mà các bạn có ra là xứng đáng. Các hoa văn trang trí họa tiết chính lạ sự khác biệt, kết hợp các phào chỉ chạy bao quanh làm nên giá trị của một thiết kế khách sạn mini tân cổ điển. Cũng như phong cách hiện đại cả 2 phong cách sẽ sử dụng hệ thống cửa kính kết hợp rèm che nắng nhưng khách biệt như cửa kính tân cổ điển được chia thành nhiều ô nhỏ, còn cửa kính hiện đại là các tấm lớn đơn giản, viền khung bao quanh nối bật. Thiết kế cửa kính góp phần tạo ra vẻ đẹp sang trọng hơn, dễ dàng lấy sáng vào phòng nghỉ, khách hàng ngắm nhìn được khung cảnh phía bên ngoài.

Bản vẽ khách sạn mini tối ưu về ngoại thất, phối cảnh, không gian thông thoáng, phù hợp với tổng quan kiến trúc của cả khu dân cư, không làm mất đi vẻ đẹp quy hoạch chung. Theo những nhận định của các chuyên gia xu hướng người dân chọn những khách sạn mini thay vì những khách sạn sang trọng là rất lớn vì thói quen và thu nhập của người dân phù hợp với việc chọn những mẫu khách sạn mini.