Vận chuyển móc khóa từ trung quốc về việt nam

08:08 22/03/2019

TDK Express nhận chuyển móc khóa với giá cước rẻ và bảo giá trọn gói.

Vận chuyển móc khóa từ trung quốc về việt nam

Chuyển móc khóa từ trung quốc về việt nam

Những mẫu móc khóa xinh xắn được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì thế mà có nhiều cá nhân, công ty kinh doanh các mặt hàng móc khóa hay nhập hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh. Những mẫu móc khóa đẹp, kiểu dáng  và giá thành lại rẻ nên được nhập về khá nhiều.

Ở đâu nhận chuyển móc khóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ?

TDK Express nhận chuyển móc khóa với giá cước rẻ và bảo giá trọn gói. Những lô hàng quý khách chuyển đi với số lượng hàng càng lớn thì càng có giá cước tốt của công ty chúng tôi. Hàng móc khóa khá nhỏ nhẹ vì thế mà vận chuyển cũng khá dễ dàng và ở những lô hàng lớn, quý khách hàng có giá cước vận chuyển càng rẻ tại công ty của TDK Express.

Chuyển móc khóa từ trung quốc về việt nam

Làm thế nào để vận chuyển móc khóa từ Trung Quốc về Việt Nam?

Khi đã tìm được nguồn hàng vừa ý, quý khách có thể nói chuyện với nhà bán để chốt số lượng, giá cả. Nếu không hãy gửi link sản phẩm kèm số lượng để đội ngũ nhân viên tiếng Trung tại TDK Express sẽ liên hệ làm việc với nhà cung cấp tại Trung Quốc.

Gía cước mà chúng tôi báo khách hàng là trọn gói, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm hàng hóa về đến tay sẽ không có chi phí phát sinh thêm như tại các công ty vận chuyển khác. Nguồn hàng tại Trung Quốc vô cùng dồi dào và rẻ, chính vì thế mà từ trước đến nay vẫn luôn có lượng lớn hàng hóa được nhập và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và những mặt hàng nhỏ bé như móc khó cũng vậy.

Liên hệ để gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: 0936 40 15 18.

Tag: gui hang di trung quoc