Tiết kiệm chi phí với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

04:59 12/01/2018

Tiết kiệm chi phí với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Tiết kiệm chi phí với hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành hệ thống. Mỗi cửa ra/vào của phòng thiết bị, phòng làm việc sẽ được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng để điều khiển khoá điện từ.

Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống. Thiết bị lắp đặt đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng,có chứng nhận xuất xứ của Soyal – Đài Loan, VIRDI – Hàn Quốc, NITGEN – Hàn Quốc, SUPREMA – Hàn Quốc, Ronal Jack – Malaysia….

Có nhiều loại khóa cửa khác nhau dùng cho nhiều loại cửa khác nhau như khóa cửa chốt, khóa cửa ngàm, khóa cửa từ, và các loại chuyên dùng như turnstile, thanh chắn barrier, tripod turnstile… Việc lựa chọn khóa cho cửa dựa vào 4 yếu tố cơ bản sau: loại cửa sử dụng, vị trí cửa cần lắp, yêu cầu an ninh cho khu vực giám sát, yêu cầu thẩm mỹ. 


Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ dễ dàng triển khai một hệ thống mạng tích hợp đa dịch vụ. Phần mềm quản trị: Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa, các công trình cao tầng - trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính từ đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. 


Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ kịp thời, tận nơi.

Thiết bị nhân dạng Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống. 

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt hệ thống kiểm sóat cửa. Lợi ích cửa việc trang bị hệ thống kiểm sóat cửa ra vào. Để có thể ra vào phòng thiết bị/phòng làm việc nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm), nhấn mã số hoặc dùng vân tay. Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity) có in tên tuổi, hình ảnh, lô-gô, và có mã số tương ứng với nhân viên đó.

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 14 năm Digitech chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay. 


Cung cấp sản phẩm chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất. Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn đầu đọc bằng thẻ từ, bằng mã số, bằng vân tay Ngoài ra các đầu đọc thẻ có thể kết hợp với các công nghệ khác nhau vào trong một thẻ như kết hợp thẻ cảm ứng từ với mã số, thẻ thông minh với vân tay, vân tay kết hợp thẻ thông minh và mã số….

Sản phẩm có công nghệ mới. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở, đóng cửa tự động phòng làm việc, thiết bị. 


Kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng. Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.

Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Công ty Tân Bảo Tín chuyên khảo sát , cung cấp thiết bị , thi công trọn gói các hệ thống mạng internet, điện thoại, truyền hình cáp, camera giám sát, hệ thống kiểm sóat cửa, báo cháy, báo trộm, âm báo, hội nghị truyền hình, máy vi tính, máy văn phòng cho công ty, doanh nghiệp, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp….

Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không có thẻ hay không có quyền lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó. 

Kiểm soát cửa ra vào: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao