Ship đèn ngủ từ trung quốc về việt nam bao trọn gói

02:34 12/03/2019

Nguồn hàng về vật dụng, trang thiết bị, đồ dùng phổ biến trong cuộc sống là những mặt hàng mà khá dồi dào tại bên Trung Quốc.

Ship đèn ngủ từ trung quốc về việt nam bao trọn gói

Ship đèn ngủ từ trung quốc về việt nam

Nguồn hàng về vật dụng, trang thiết bị, đồ dùng phổ biến trong cuộc sống là những mặt hàng mà khá dồi dào tại bên Trung Quốc. Tại Việt Nam, để có mẫu mã đẹp và giá thành rẻ thì các công ty, cá nhân kinh doanh các mặt hàng như đèn ngủ cũng hay mua hàng và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam để có được giá tốt nhất đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Đèn ngủ chính là vật dụng mà phổ biến và hầu như trong thể thiếu trong các phòng ngủ. Những chiếc đèn ngủ xinh xắn, kiểu dáng bắt mắt luôn được bán khá chạy. Các xưởng sản xuất đèn ngủ tại Trung Quốc luôn có giá cả rất cạnh tranh cho các mặt hàng này, nhất là khi mua với số lượng lớn. Vì thế mà tại Việt Nam khi nhập hàng này thì cũng thường nhập với số lượng lớn có thể là vài chục ký cho tới cả trăm ký. Vì là hàng kinh doanh nên người mua hàng cần tìm đến dịch vụ vận chuyển giá cả hợp lý và an toàn.

Ship đèn ngủ từ trung quốc về việt nam

Nhiều công ty nhập hàng Trung Quốc yêu cầu người mua hàng phải làm các thủ tục thông quan hoặc đóng thuế nhập khẩu khi nhận hàng. Tại TDK Express, chúng tôi nhập hàng bao trọn gói thủ tục, báo phí trọn gói không phát sinh nên khách hàng an tâm chỉ việc nhận hàng ngay tại nhà.

Các hàng đèn ngủ hầu đều khá nhỏ gọn nhưng mặt hàng này thì thường bị kích thước đóng gói. Khi hàng về chúng tôi sẽ cân đo lại và tính tiền cước cho quý khách. Qúy khách khi nhập hàng lớn có thể chọn dịch vụ đi tiết kiệm để giảm bớt chi phí vận chuyển.

Liên hệ lấy hàng qua hotline 0936.40.15.18 để được hỗ trợ.

Tag: chuyen hang di trung quoc