Chuyên cung cấp trường huấn luyện chó giá rẻ hàng đầu TPHCM

03:47 18/10/2018

Việt Nam hiện đang hội nhập thị trường quốc tế, như thế mà trường huấn luyện chó đang phát triển hùng hậu như là mức giá từ đó cũng sẽ có nhiều sự chênh lệch khiến quí khách mong chờ tìm một dịch vụ có giá thỏa đáng nhất. Hoàng Gia tự hào mang đến cho quý quí khách những trải nghiệm đề cao mà mức chi phí lại khôn cùng hợp lí nên đã có rất nhiều người dùng ưa chuộng và cho đây là dịch vụ hữu hiệu nhất ở thời khắc mới nhất.

 

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ huấn luyện chó

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh ở miền Nam, Hoàng Gia tự tin là đơn vị cung cấp tốt nhất với nhiều lợi thế hơn so với các đơn vị cung cấp khác như hệ thống máy móc tân tiến, quy trình đạt chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn hết lòng cùng với đó nhiều sự chọn lựa về dịch vụ giống như chất lượng. Các ưu thế tốt khi sở hữu trung tâm huấn luyện chó tại Hoàng Gia, những chương trình tôi luyện đều được thực hiện theo chương trình tôi luyện khoa học và tiên tiến bậc nhất của Mỹ, có thay đổi để phù hợp với những chú chó và điều kiện tại VN, đảm bảo chất lượng cao. Trong khoảng thời kì 7 – 10 ngày chủ đó được tiếp xúc đến trung tâm để thực hành kĩ thuật tôi luyện tại trung tâm công ty chúng tôi theo sự tham vấn tận tâm của huấn luyện viên.

huấn luyện chó

Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia

 

Nội dung khóa học tại trung tâm công ty chúng tôi như sau:
  • Các bài đào tạo được chia thành nhiều bài tập sao cho thích hợp với từng loại chó khác nhau nhằm đạt hậu quả tốt nhất
  • Huấn luyện các chú chó theo các thao tác và giáo trình chuẩn nhất.
  • Luyện tập thuần thục những bí quyết nền tảng như nằm, bò, ngồi, bắt tay, chào, gắp vật, sủa,…
  • Sau một thời kì đào tạo các chú chó sẽ tuân lệnh chủ và phục tùng theo mọi mệnh lệnh được giao.
Kề bên đó, Hoàng Gia còn tôi luyện thêm những bài tập nâng cao dành cho những chú cho kĩ năng: Tấn công kẻ xấu, bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, vượt chứng ngại vật và tôi luyện sao cho chó không ăn bã, không ăn khi chưa có lệnh chủ, đặc thù bảo vệ bản thân khi gặp phải các bọn trộm chó.

Nơi mở dịch vụ huấn luyện chó uy tín ngay tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian tăng trưởng và đi vào hoạt động cùng với đó sự chú ý sâu sắc của khách hàng, Hoàng Gia đã từng bước khẳng định vị trí trong khía cạnh huấn luyện chó. Thay lời tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và tin chọn, chúng tôi sẽ cố sức để mang lại những dịch vụ chất lượng, dịch vụ tối ưu nhất, phát triển nhiều chi nhánh khắp miền Nam để giúp khách hàng bằng lòng hơn với Hoàng Gia. Mọi thắc mắc trông mong được trao đổi, phương pháp ngay về huấn luyện chó, quý người mua hàng có thể can hệ ngay đến với Hoàng Gia phê duyệt các những tin tức chi tiết bên dưới. Cty chúng tôi luôn sẵn lòng nhận mọi quan điểm đóng góp, khúc mắc từ phía quí vị với đội ngũ góp ý viên nhiệt tình, luôn niềm nở nhận lấy hầu hết quan điểm góp phần về công ty. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HOÀNG GIA
  • Địa chỉ: 127 ĐƯỜNG BÌNH CHIỂU, PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM
  • Điện thoại: 0903 151 304
Tags: huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó