Chuyển bánh tráng ruốc đi trung quốc cho người thân

04:03 20/04/2019

Bánh tráng ruốc là món ăn vặt được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa thích

Chuyển bánh tráng ruốc đi trung quốc cho người thân

Chuyển bánh tráng ruốc đi trung quốc

Bánh tráng ruốc là món ăn vặt được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa thích. Thời gian vừa qua TDK Express đã nhận gửi hàng đi trung quốc rất nhiều mặt hàng đồ ăn khác nhau. Bánh tráng ruốc cũng đã từng được chuyển sang Trung Quốc tại công ty của TDK Express.

Công ty của chúng tôi nhận chuyển các lô hàng đồ ăn đi Trung Quốc thường xuyên và dù là hàng đồ ăn nhưng chuyển hàng đi trung quốc lại khá dễ dàng, thuận lợi tại công ty của chúng tôi. Bánh tráng ruốt được chuyển sang Trung Quốc sẽ được giao phát đến tận tay của người nhận, giá cước chúng tôi báo giá là trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào.

Chuyển bánh tráng ruốc đi trung quốc

Người Việt sang Trung Quốc làm việc khá nhiều để làm việc và học tập, sinh sống. Chính vì thế mà cũng nhiều khi những gia đình Việt Nam có người thân đang Trung Quốc thỉnh thoảng hay mua đồ ăn và gửi sang đó cho người thân của mình làm ít quà quê, tuy cũng chỉ là những món đồ ăn đơn giản nhưng mà đúng lúc người thân đang thèm những món ăn vặt bên Việt Nam, những món là khó tìm được đúng hương vị tại nơi xứ người nên càng ý nghĩa hơn.

Những bịch bánh tráng khi gửi đi, quý khách đóng gói vô các thùng carton, sau đó chúng tôi sẽ cân đo lại cân nặng và kích thước đóng gói của kiện hàng để báo giá cước vận chuyển hàng hóa. Ngoài bánh tráng ruốt, chúng tôi còn nhận gửi nhiều mặt hàng đồ ăn khác, kể cả các hàng đồ ăn có nước chúng tôi vẫn nhận vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi đồ ăn đi Mỹ, Singapore, Hồng Kong,...

Liên hệ để gửi hàng hay ship hàng từ trung quốc về việt nam tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.