Cài auto thả tim tăng tương tác

13:28 29/01/2018

Cài auto thả tim tăng tương tác

Auto thả tim là công cụ giúp tăng tương tác facebook tốt nhất. Thử tưởng tượng bạn thả tim 1000 người bạn, nếu bạn post 1 bài mới lên wall 1000 người này sẽ thấy và tương tác ngược lại. Như vậy bài viết, wall của bạn luôn được bạn bè ghé thăm.

 

Auto thả tim còn có nhiều loại reaction khác nhau cho bạn chọn: Like, Haha, Wow, Bad …. Bạn có thể chọn 1 loai action cụ thể hoặc bạn có thể để chương trình tự động chọn.

 

Ứng dụng hỗ trợ tương tác facebook Auto thả tim hoạt động trên trình duyệt của bạn, và chỉ hoạt động khi bạn mở facebook, vì thế chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bị các sự cố như “Check point bạn bè”, “Hành vi bất thường …”

 

Chúng tôi đảm bảo với công cụ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tài khoản bị khóa, hãy yên tâm tăng số lượng bạn bè và tương tác để bán được nhiều sản phẩm hơn.

 

Kết quả sau khi thử nghiệm 2 ngày, các nick facebook sử dụng đã có số lượng bạn bè và tương tác cực khùng là bằng chứng rõ nhất cho hiệu quả sản phẩm Auto thả tim

 

Như bạn thấy số lượng bạn bè và tương tác khủng giúp các nick facebook có sức sống tốt và lượng người quan tâm cao. Từ đó đảm bảo bạn có nhiều người biết đến, sản phẩm bán ra dễ có khách mua hơn.

 

Hướng dẫn cài thả tim được google và facebook công nhận. Sử dụng auto thả tim trực tiếp ngay trên Chrome. Và sản phẩm của chúng tôi lại miễn phí vậy tại sao phải tốn tiền mua các sản phẩm tương tự, có chất lượng kém hơn và không an toàn. Bấm và sử dụng sản phẩm ngay hôm nay.

 

Đến đây, nếu bạn muốn sử đụng ứng dụng Auto thả tim, chỉ cần bấm nút và sử dụng thôi