Cách sử dụng và bảo quản đệm cao su Đồng Phú

02:55 06/11/2019

Đệm cao su Đồng Phú được làm từ chất liệu 100 % cao su thiên nhiên giúp bảo vệ độ cong tự nhiên của cột sống, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và cảm giác thư giãn thoải mái, tự nhiên nhất. Vậy làm thế nào để sử dụng và bảo quản đệm một cách tốt nhất?

Cách sử dụng đệm cao su Đồng Phú đúng cách

– Đặt đệm trên bề mặt phẳng, đảm bảo không bị vênh, nhấp nhô, đặt đệm ở những vị trí thông thoáng, không bị ẩm ướt

– Chọn mua đệm có kích thước phù hợp với giường, sao cho đệm cao su Đồng Phú(https://demdongphu.com/) được đặt lọt lòng bên trong cách cạnh giường từ 3 đến 5 cm.

– Trong quá trình sử dụng, nên sử dụng áo đệm để hạn chế tác động của mùi hôi cơ thể thấm vào đệm gây mùi khó chịu…

– Giữ đệm luôn sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên thay đổi áo đệm hàng tuần.

– Tuyệt đối không đặt vật nặng, vật nhọn, các thiết bị tỏa nhiệt lên trên bề mặt đệm

– Không đặt đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu, giảm tuổi thọ của đệm

– Tránh đổ các hóa chất, dung môi, chất lỏng lên đệm.

– Trong quá trình sử dụng nên xoay quay đệm ít nhất 1 lần/ năm giúp đệm không bị võng, trũng tại vị trí nằm thường xuyên.

– Nên vệ sinh đệm định kì, làm sạch bụi bẩm bám trên đệm để loại bỏ vi khuẩn

– Nếu gia đình có trẻ nhỏ lỡ tè dầm ra đệm thì tuyệt đối không được mang đệm ra phơi nắng. Thay vào đó, xử lý bằng cách: Dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn. Trường hợp đệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô, cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu.

2. Cách bảo quản đệm cao su Đồng Phú

– Khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên bọc đệm bởi lớp vải hoặc túi nilon, đặt đệm ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp, tránh xa các vật liệu cháy và thiết bị điện.

– Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, bạn nên tìm mua đệm cao su Đồng Phú tại địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn: Dem Xanh