Bao cao su gai có tác dụng gì?

03:00 25/11/2020

Tuy nhiên có một loại bao cao su mà các anh em hay truyền tai nhau là loại bao cao su này sẽ đem đến cho chị em những khoái cảm và sự sung sướng bất tận trong tình dục

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các loại bao cao su với nhiều tính năng đặc biệt cũng như mẫu mã đa dạng.điều này sẽ khiến bạn khó lựa chọn là các loại bao cao su phù hợp cũng như bạn có thể không biết tới các tính năng này ở bao cao su nếu không tìm hiểu. Tuy nhiên có một loại bao cao su mà các anh em hay truyền tai nhau là loại bao cao su này sẽ đem đến cho chị em những khoái cảm và sự sung sướng bất tận trong tình dục mà không có một loại bao cao su nào khác có thể đem lại. Bà đó chính là loại bao cao su có gai bên ngoài bề mặt.

Bao cao su gai là gì

Chơi Bao cao su gai cũng giống như các loại bao cao su khác được cấu thành từ hoàn toàn từ cao su cũng có chức năng là phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Tuy nhiên thay vì trên bề mặt trơn láng như các loại bao cao su thông thường thì điều đặc biệt về bao cao su gai. Bao cao su sẽ có những hàng gai tùy vào mức độ của nhà sản xuất mà có thể to nhỏ cũng như sự sắp xếp của hàng gai này có thể quanh đầu dương vật trên thân dương vật hoặc là phân bố rải đều trên cả bao cao su.

Các loại bao cao su gai

Bao cao su gai

Đối với loại này thì gai thường chia thành 3 cấp độ

Gai li ti đây là loại bao cao su có gai li ti khoảng 1 milimet với tác dụng chủ yếu là tăng độ ma sát trong lúc quan hệ tạo cảm giác hưng phấn dành cho phụ nữ đây là loại bao dành cho những người mới lần đầu trải nghiệm các loại bao cao su gai.

Gai trung bình không  quá nhọn đây là loại bao cao su với với ra được thiết kế trên thân bao cao su không quá lớn khoảng tầm dưới 0,5 cm  đây là loại gai khác phù hợp với các bạn sau khi trải nghiệm loại ga li ti muốn tăng cảm giác

Gai lớn nhiều hình dạng đây là loại bao cao su dành cho các bạn muốn chơi nặng đô muốn cọ sát cực mạnh vào thành tử cung gây hưng phấn ăn kích thích tột độ khi quan hệ  tui nhiên các bạn đang sử dụng thêm gel bôi trơn cũng như quan hệ các tư thế không ông quá đặc biệt để tránh gây tổn thương âm đạo khi quan hệ.

Tuy nhiên ngày nay cũng có nhiều loại bao cao su gai thích hợp nhiều chức năng trong một loại bao cao su như bao cao su có gai kết hợp với kéo dài quan hệ ,loại bao cao su có gai kết hợp với siêu mỏng tạo thêm cảm giác cho các anh khi sử dụng đặc biệt có loại kết hợp cả cả 4 trong 1 là gai gân kéo dài quan hệ cũng như siêu mỏng.các bạn có thể tùy theo yêu cầu của bản thân và cân nhắc để lựa chọn loại bao cao su gây phù hợp cho mình.

Tác dụng của bao cao su gai

Như các bạn đã biết sâu trong âm đạo khoảng từ 2 đến 3 cm là vùng điểm g là nơi tập trung cực nhiều các dây thần kinh cảm giác ở phụ nữ  khi được kích thích liên tục trong lúc quan hệ tình dục sẽ làm các chị em lên đỉnh.

Và việc lên đỉnh cũng như cả hai cùng được thăng hoa trong việc quan hệ tình dục là ước mong của các cặp đôi không ai muốn việc nam chỉ lên mà nữ không được thỏa mãn trong chuyện tình dục cả.

bởi vì có một số anh em sẽ gặp các vấn đề về việc xuất tinh quá sớm hoặc là kích thước của dương vật quá nhỏ không phù hợp với âm đạo của các chị em sẽ khiến cho việc quan hệ tình dục khó mà giúp các chị em lên đỉnh được vì vậy bao cao su có gai chính là giải pháp trong trường hợp này

với các gai được thiết kế bề mặt bên ngoài bao cao su giúp cho việc cọ xát vào thành âm đạo của các chị em phụ nữ trong việc quan hệ dễ dàng hơn cũng như kích thích được điểm g sau trong âm đạo giúp các chị em lên đỉnh trong việc quan hệ kệ là tác dụng chính của loại bao cao su này.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được các bạn lựa chọn cho mình được loại bao cao su gai giúp đem lại khoái cảm cho bản thân cũng như bạn tình một cách hoàn hảo nhất.