Triệu chứng liệt dương nam giới cần biết

04:40 08/02/2018

Bệnh liệt dương là gì? Triệu chứng liệt dương ra sao? Liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới khiến cho việc sinh hoạt thường ngày hay đời sống quan hệ vợ chồng gặp nhiều khó khăn.

Bệnh liệt dương là gì? Triệu chứng liệt dương ra sao? Liệt dương là căn bệnh thường gặp ở nam giới khiến cho việc sinh hoạt thường ngày hay đời sống quan hệ vợ chồng gặp nhiều khó khăn. 

Liệt dương là hiện tượng dương vật không được cương cứng hoặc có cương cứng nhưng cũng chỉ được vài phút là lại bị xìu, cho dù nam giới đã cố gắng điều chỉnh dương vật nhưng vẫn bất lực. 

Các triệu chứng liệt dương ở nam giới

Dương vật của nam giới không thể hoàn toàn cương cứng được hoặc nếu có cương cứng thì cũng không đủ lâu, do đó không thể đạt được những khoái cảm trong đời sống quan hệ tình dục. 

Thời còn trẻ do quan hệ tình cảm với bạn tình của mình có vấn đề hoặc do thói quen quan hệ tình dục nên xuất hiện cảm giác lo lắng, stress và kèm theo hiện tượng liệt dương.

Dương vật có những kích thước không bình thường như teo nhỏ, hai bên tinh hoàn có kích thước không đều nhau.

Không có khóa cảm và xuất tinh được . Đa số các trường hợp nam giới bị liệt dương sẽ không có khoái cảm và xuất tinh được nếu như không được kích thích mức độ hưng phấn đạt đỉnh. 

Cách chữa trị liệt dương ngay tại nhà

Hãy uống thật nhiều nước vì nước là thứ cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể, đào thải chất độc, giảm thiểu tình trạng rối loạn cương dương. Chính vì vậy, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là bạn nên uống khoảng từ 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày.

Thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Cuối cùng là bạn phải luôn giữ cho mình tâm trạng thật tốt, tránh suy nghĩ căng thẳng.

Trên đây, chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp về các triệu chứng liệt dương. Nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề sinh sản thì hãy liên hệ đến số hotline 016565652552 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.