Trách nhiệm của Công ty Long Phát trước tin đồn lừa đảo

08:54 16/03/2021

Là một dự án lớn với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn nên không khó hiểu khi dự án này thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Tuy vậy gần đây có một thông tin khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi có ý định đầu tư đó là “Địa Ốc Long Phát lừa đảo, đất nền Công ty Long Phát lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao?” . Liệu thông tin này có chính xác không? Hôm nay, Công ty Long Phát sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Địa Ốc Long Phát lừa đảo – Có uy tín không?

Công ty Địa Ốc Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển thị trường BĐS khu vực phía Đông. Long Phát nổi bật trên thị trường bởi những dự án quy mô được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông. Những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Dần hình thành nên những khu đô thị sinh thái sầm uất, giao thương rộn ràng.

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Xuất hiện điểm sáng mới của bất động sản Công ty Long Phát tại Đồng Nai

Công bố block P5 khu căn hộ Cityland Park Hills | Bạn cần biết | Thanh Niên

Nằm trong khu đô thị vành đai của sân bay quốc tế Long Thành, với hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ và tốc độ phát triển kinh tế  nhanh, Trảng Bom đang dần trở thành điểm sáng của bất động sản Công ty Long Phát tại Đồng Nai, thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Trảng Bom đang dần trở thành điểm sáng của bất động sản Đồng Nai

Nhiều công trình hạ tầng được quy hoạch

Từ trước đến, thành phố Biên Hòa vẫn được xem là địa phương dẫn đầu của thị trường bất động sản Đồng Nai, tiếp đến là Long Thành, Nhơn Trạch rồi mới đến Trảng Bom.

Nhưng kể từ đầu năm 2020 đến nay, vị trí xếp hạng này có sự thay đổi một cách đáng kể. Đó là sự xuất hiện một điểm sáng mới trong làng bất động sản Đồng Nai và không khu vực nào khác chính là huyện Trảng Bom đang được giới đầu tư quan tâm một cách đáng kể. 

Nguyên nhân huyện Trảng Bom đã vươn lên nắm giữ vị trí quan trọng này đó là chiến lược hạ tầng đang được đẩy mạnh đầu tư và có nền kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ hơn so với các địa phương cùng tuyến huyện khác của Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Trảng Bom lại nằm trên trục kinh tế động lực Bắc – Nam dọc theo quốc lộ 1, đồng thời là vị trí trọng tâm nằm ngay cửa ngõ đi vào thành phố Biên Hòa, TP.HCM và sân bay Long Thành.

Với vị trí này, Trảng Bom đã được thừa hưởng toàn bộ lợi thế phát triển hạ tầng của Đồng Nai, với hệ thống giao thông hiện đại bao gồm cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, đường nối Trảng Bom với sân bay Long Thành…

Nhờ vậy từ Trảng Bom có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác và việc vận hành giao thương hàng hóa cũng trở nên thuận tiện  hơn rất nhiều. Đây cũng là tiền đề kích thích thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển nhanh chóng.

Cụ thể trong nhiều năm qua, mức tăng trưởng kinh tế  huyện Trảng Bom luôn duy trì ở mức 13% (chỉ đứng sau thành phố Biên Hòa). Tỷ trọng công nghiệp, thương mại – dịch vụ cũng dịch chuyển theo hướng tăng dần. Trong đó, công nghiệp chiếm đến 68,9% và dịch vụ 25,2%.

Điểm sáng mới của bất động sản Đồng Nai

Trên địa bàn huyện Trảng Bom tính đến nay tập trung 4 khu công nghiệp lớn gồm Bàu Xéo, Hố Nai, Sông Mây, Giang Điền. Ngoài ra còn nhiều cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chiếm tổng diện tích trên 2.000 ha, có hàng ngàn nhà máy, cơ sỡ sản xuất được các doanh nghiệp xây dựng ở đây. 

TNR Stars Phố Nối

Được biết giai đoạn 2020 – 2025, Trảng Bom sẽ đầu tư mở rộng phát triển đô thị và  nhiều khu công nghiệp để hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại 3 trước năm 2025 và trở thành trung tâm công nghiệp lớn nhất của Đồng Nai.

Giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng

Theo khảo sát tại Trảng Bom, giá mặt bằng các dự án bất động sản đang giao dịch trung bình từ 12 – 16 triệu đồng/m2, chỉ thấp hơn giá đất tại thành phố Biên Hòa và Long Thành.

Tuy vậy, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì thị trường đất tại Trảng Bom có sự an toàn, tỷ suất sinh lời tương đối ổn định hơn một số khu vực khác. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư đang kỳ vọng rất lớn vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản nơi đây bởi có rất nhiều công trình tạo lực chuẩn bị được triển khai tại Trảng Bom.

Điền hình như một số dự trên trục đường 30/4, trung tâm hành chính Trảng Bom nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Lợi thế nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Long Thành đang chuẩn bị khởi công, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành sắp hoàn thiện, Trảng Bom còn thừa hưởng lợi lớn từ hàng loạt dự án trọng điểm chuẩn bị được triển khai như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường vành đai 4, …

Những dự án hạ tầng  này không chỉ giúp khoảng cách từ Trảng Bom tới các khu vực lân cận được  ngắn hơn mà còn là cú hích giúp bất động sản tăng giá.

Với những ưu điểm nổi bật của thị trường đất tại Trảng Bom đã biến khu vực này trở thành “điểm sáng mới” của thị trường bất động sản Đồng Nai. Đây chắc chắn là cơ hội tốt cho những ai đang có ý định đầu tư vào bất động sản Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng.