Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

04:08 23/03/2019

Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

bơm nước giếng khoan là loại bơm nước dùng trong để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm nước giếng khoan dân dụng & máy bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường hay được sử dụng các gia đình ứng dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. cái máy bơm giếng khoan này có công suất dễ sử dụng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn mang hãng HUPA hoặc bơm nước DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái bơm nước được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của HUPA bao gồm DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Tuy nhiên, để xài phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải lưu ý một Vài điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà".

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những cái máy bơm nước nói chung bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn