Thiết bị máy phun sương giá rẻ ở HCM

17:25 07/01/2018

Thiết bị máy phun sương giá rẻ ở HCMLắp phun sương làm mát giải pháp làm mát tốt nhất ngày nay cho mọi quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, vườn nấm, hoa phong lan,...Lắp phun sương mang lại cảm giác dễ chịu, giảm những khói bụi độc hại tác động đến sức khỏe.

ngày nay 1 số lượng không ít mô hình làm mát, tuy nhiên không phải mô hình làm mát nào cũng hiệu quả và thích ứng được cùng không gian rộng. nắm rõ vấn đề được điều đó, và tìm một giải pháp phù hợp để khiến mát không gian, nâng cao độ ẩm ko khí trong điều kiện thời tiết lúc này là cài đặt một giàn máy phun sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của các bạn.

=> Xem thêm : Dịch vụ lắp đặt máy phun sương tại SÀI GÒN

lắp đặt thiết bị phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 bộ lọc, bec, và dây dẫn (dây PE) là biện pháp trợ giúp giảm nhiệt độ ko khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, khiến cho sạch ko khí,… lại không tiêu hao quá đa dạng điện nước, mức giá thành ban sơ chất lượng là một biện pháp tổng thể thường được rộng rãi công ty sử dụng.

tất cả các loại máy phun sương làm mát tương trợ tiện tặn đến 75% so cùng dùng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả khiến cho mát lại ko kém, nhưng không làm cho khô ko khí. duy nhất cùng với tất cả các khu vực khí hậu khô, giàn phun sương là lựa sắm làm mát rẻ nhất do nó hỗ trợ tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu 1 cách làm đơn giản, thiết bị phun sương có chức năng khiến mát không khí bên cạnh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ ko khí kế bên từ 5-7 độ mang nguyên tắc nén áp suốt khiến nước bốc hơi nhanh. toàn bộ tất cả loại máy phun sương tiêu sử dụng năng lượng điện và khả năng tằn tiện điện năng cực kỳ chất lượng.

lợi ích mang lại của hệ thống
Giảm nhiệt so cùng nhiệt độ bên cạnh trời khoảng 8°C
dùng lâu và giải pháp an toàn cao

Gíá cả bơm phun sương không quá cao. Có từng phiên bản chênh lệch cho quý khách hàng lựa chọn. từ những dòng bình dân số tiền phải trả từ 250-350 ngàn/ thành phẩm hiện nay có công năng bơm phun sương và chất lượng phun ở khoảng không tương đối hẹp

=> Xem thêm : Cửa hàng máy phun sương tại SÀI GÒN

Những hàng hoá quý phái hơn có giá khoảng 2-3 triệu đồng/hàng hoá. Những loài này có tích hợp nhiều công năng hơn và được thi công với những chất liệu hiện đại hơn, tốt làm mát của nó cũng cao hơn hơn so cùng mặt hàng lượng tiền sàn sàn. Những thi công này tương hợp cùng không gian khách sạng tiên tiến nhất, những căn nhà lầu sang chảnh.

khách hàng hãy nhanh tay gọi về giàn điện nước Thái Dương để có cho mình một giàn phun sương vừa lòng nhất.

Bởi gói dịch vụ lắp thiết bị phun sương tại cửa hàng:

cùng trong nghề lắp đặt máy phun sương tưới nấm, thiết bị phun sương tạo ẩm cho nấm trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã làm không dưới 100 hộ nhà nấm to nhỏ từ 10- 1000 béc phun nấm toàn quốc. Điện nước Thái Dương luôn quan tâm và đưa ra những phương pháp tối ưu nhất vừa tiết giảm tiền cho quý khách hàng, vừa tăng năng suất thu hoạch cho vườn nấm.