Tẩy da chết là nguyên nhân dẫn đến bị nám da

13:30 12/09/2017

Tẩy da chết là nguyên nhân dẫn đến bị nám da

Đây là bước không thể thiếu để giúp da thông thoáng, kem trị nám hiệu quả nhất loại bỏ những hóa chất làm da bị xỉn màu. Đầu tiên, chị em rửa qua mặt bằng nước ấm, sau đó dùng bông tẩy trang thấm dầu oliu hoặc các sản phẩm tẩy trang, nhẹ nhàng thoa lên vùng da mắt, sống mũi sau đó đến các vùng da khác trên mặt. Sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt.

                                

- Rửa mặt. Hàng ngày, chị em nên rửa mặt ít nhất 2 lần vào buổi sáng và buổi tối để Da mặt lúc nào cũng được sạch sẽ, khô thoáng. Cần lưu ý chọn các sản phẩm sữa rửa mặt nhẹ dịu và phù hợp với làn da của mình để tránh bị kích ứng hoặc mẩn đỏ sau khi sử dụng.

 

- Tẩy da chết là nguyên nhân dẫn đến bị nám da. Mỗi tuần, tại đây chị em nên tẩy da chết 1-2 lần để loại bỏ những tế bào chết sau mỗi chu kỳ thay da, tạo nền tảng thuận lợi cho lớp da mới phát triển khỏe mạnh. Để tẩy da chết, chị em có thể dùng đường nâu với dầu oliu hoặc bột trà xanh và sữa tươi không đường trộn với nhau, nám sau đó chà sát lên da mặt rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bạn, bạn bè hay người thân đã đang hoặc biết đến hiện tượng đỏ da, da bị mỏng giãn mao mạch sau một thời gian “lột da”, “ tắm trắng”….

Tất cả những hệ luỵ đều xuất phát từ một mong muốn ngày càng mãnh liệt trong một xã hội hiện đại và hối hả – Đó là mong muốn “Ngay và Luôn” Những thông tin và kiến thức như vậy bạn dễ dàng có thể tìm thấy trên mạng internet qua công cụ tìm kiếm của Google để có những những thông tin tường tận hơn.

 

Phải thừa nhận rằng, những giải pháp xâm lấn đó trong một số trường hợp đem lại sự cải thiện trông thấy trong thời gian rất ngắn cho bạn. Da của chúng ta như quả trứng luộc được bóc đi lớp vỏ bảo vệ. Lớp da non giống như lòng trắng trứng gà mà bạn nhìn thấy. Khi lớp da non dần già đi nhưng độ dầy của nó sẽ mỏng hơn trước. Lúc đó chúng ta lại tiếp tục bào mòn da để nhìn thấy “lòng trắng trứng” một lần nữa. Cứ như vậy bạn trở nên “nghiện” với giải pháp đó. 

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118