Tặng căn hộ nghỉ dưỡng 2,7 tỷ đồng cho người mua nhà

10:32 27/03/2017

Một khách hàng tại Hà Nội vừa trúng thưởng căn hộ Condotel ở dự án nghỉ dưỡng 2.000 tỷ đồng tại biển Cam Ranh (Khánh Hòa).

Quà tặng nằm trong chương trình ưu đãi tại lễ mở bán dự án Movenpick Cam Ranh Resort mới đây của Eurowindow Holding. Ngoài tổng số 70 lượng vàng SJC và các kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại Mövenpick Karon Beach Phu Ket (Thái Lan), khách hàng đặt mua biệt thự Movenpick Villa được tham dự bốc thăm trúng thưởng Mövenpick Condotel. Bà Đỗ Thị Thái (B8 Định Công, Hà Nội) là khách hàng may mắn. 

Bất ngờ khi được xướng tên, bà Thái chia sẻ, từng đầu tư vào một vài dự án nghỉ dưỡng trên thị trường nhưng chưa bao giờ nhận giải thưởng trị giá lên đến 2,7 tỷ đồng. "Đầu tư cùng lúc 2 căn biệt thự và lại trúng thưởng thêm căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đây là may mắn nhất mà tôi từng nhận được", bà chia sẻ.

polyad

Đầu tư 2 căn villa tại dự án, bà Thái may mắn được tặng thêm căn condotel trị giá 2,7 tỷ đồng.

Bà Thái cho biết, trước đó, cùng với con trai bà đã đến thăm công trình đang xây dựng dự án. Theo ghi nhận của bà, sau 3 tháng, tiến độ dự án triển khai đúng kế hoạch cam kết của chủ đầu tư.

Về lý do quyết định chi tiền mua dự án, bà cho hay, vị trí dự án sát biển với phong cảnh đẹp, bãi biển tự nhiên lại gần sân bay, nhờ đó, gia đình không chỉ có nơi nghỉ dưỡng hàng năm mà còn có thể cho thuê lợi, sinh lời cao.

Tại lễ bốc thăm trúng thưởng, chủ đầu tư cùng trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất là chị Bùi Thị Lý - người đã tư vấn bán được 2 căn biệt thự và 5 căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án.

Movenpick Cam Ranh Resort gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng dịch vụ vui chơi, giải trí gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em. Chủ đầu tư dành một phần dự án gồm các căn biệt thự Movenpick Villa và Movenpick Condotel cho nhà đầu tư thứ cấp.

polyad

Hotline chủ đầu tư: 0932 888008. Website.

Ngoài giá trị vật chất, các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng mua sẽ đảm bảo bởi uy tín chủ đầu tư và thương hiệu nhà quản lý quốc tế Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).

Khách hàng đầu tư vào dự án hạng sang này sẽ tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10% năm trong 10 năm, được nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ hai trong thời gian lên đến 180 ngày một năm, có thể lựa chọn phương án VPBank cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9% một năm. Đầu tư dự án còn được vay ưu đãi lên đến 70% giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng, miễn lãi suất 12 tháng và ân hạn trả nợ trong một năm.

Thanh Thư