Nhu cầu thiết yếu của Tem decal giấy trong cuộc sống hàng ngày

22:26 17/04/2018

Nhu cầu thiết yếu của Tem decal giấy trong cuộc sống hàng ngày

​Trên thị trường hiện nay, Tem decal giấy là chất liệu được nhiều cơ sở sản xuất ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy... ưu tiên lựa chọn làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm.

Không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm, tem decal giấy còn tạo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Hiện nay, công nghệ in ấn phát triển và hiện đại hơn: In lụa, in press, Flexo, in Offset... là những kỹ thuật dùng để in tem decal giấy phổ biến. Loại mực được sử dụng nhiều nhất là là mực dầu có thêt chịu nắng chịu mưa, bền vời thời gian hơn sơ với mực nước.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà cơ sở in ấn sử dụng công ngệ in Offset để in tem nhãn dán bằng tay, sử dụng công nghệ in Flexo dạng cuộn dùng cho máy dán tự động.

Tại Công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ báo giá in tem decal giấy tại TP.HCM cho khách hàng hợp lý nhất tùy theo từng yêu cầu của khách hàng. Với giá cả có sức cạnh tranh cao làm hài lòng hàng ngàn khách hàng, Kiến An Phát tự hào là một trong những cơ sở in tem decal giá rẻ có chất lượng tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam.