Không gian trong lành tại dự án Anland Complex

00:02 31/03/2017

Nhờ thiết kế độc đáo xanh 3 lớp tại dự án Anland Complex, lượng CO2 trong không khí được giải quyết tốt, mang đến không khí trong lành.

Theo chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường, đây còn là khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu nhờ vật liệu xây dựng, kỹ thuật thiết kế tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.

Anland Complex là một trong những dự án cao cấp, phù hợp với khả năng chi trả của người trẻ. Dự án với 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu đô thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường.

Khu đô thị Dương Nội còn phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng. Hiện, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông quản lý năm 2016.

cu-dananland-complex-duoc-huong-tron-ven-tien-ich-cua-khu-do-thi-duong-noi

Khu vườn của mẹ rợp bóng xanh tại mỗi logia, ban công.

Ngoài ra, từ Anland, trẻ nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục quanh khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ...

Những công trình phức hợp hiện đại và tiện nghi như công viên Thiên văn, trung tâm mua sắm giải trí, bể bơi 4 mùa, quảng trường, khu vui chơi cho trẻ em... cũng được Tập đoàn Nam Cường đầu tư theo hệ thống. Điều này mang lại cho cư dân nơi đây không gian sống tiện nghi và trong lành.

cu-dananland-complex-duoc-huong-tron-ven-tien-ich-cua-khu-do-thi-duong-noi-1

Khu đô thị Dương Nội được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng nhiều tiện ích đẳng cấp

Nhằm hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư sẽ chiết khấu cho khách hàng tới 7% giá trị căn hộ khi mua nhà trước ngày 31/3 năm 2017.

Những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, TPBank sẵn sàng hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu. Theo đó, chỉ với tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu, nhiều khách hàng, đặc biệt là hộ gia đình trẻ, công chức có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ Anland.

cu-dananland-complex-duoc-huong-tron-ven-tien-ich-cua-khu-do-thi-duong-noi-2

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường. Website: http://anland.com.vn/, http://namcuong.com.vn/. Đơn vị phân phối chính thức: Sàn An Cư: 096 585 5685, sàn MaxLand: 093 966 0101.

Nhân dịp mở bán Anland ngày 2/4, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, khách hàng đặt mua trong tháng 3 sẽ có cơ hội nhận ngay xe máy SH 125cc. Ngoài ra còn có 4 giải thưởng dành cho khách hàng may mắn với tổng giá trị lên đến 137 triệu đồng.

Theo chủ đầu tay, đây chính là thời điểm "vàng" dành cho khách hàng đang quan tâm sở hữu căn hộ xanh cùng lối sống chất lượng và phù hợp với khả năng thanh toán.

Thế Đan