Hơn 500 khách quan tâm đất nền, biệt thự đơn lập Đồng Nai

10:31 27/03/2017

Với mong muốn sở hữu không gian sống lân cận thành phố, nhiều người Sài Gòn quan tâm đến những dự án đất nền tại Đồng Nai.

Hơn 500 khách hàng đã tham dự mở bán dự án The Viva city và Sakura Valley do LDG Group tổ chức vào cuối tháng 7 vừa qua. Kết quả, có trên 200 sản phẩm đất nền đã giao dịch thành công.

Các khách hàng quan tâm đến hai dự án này đến từ nhiều nơi như TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và đặc biệt là số lượng không nhỏ các khách hàng giao dịch đến từ các tỉnh phía Bắc (Hà Nội). 

dat-nen-biet-thu-don-lap-dong-nai-hut-khach-xin-bai-edit

Hơn 500 khách hàng tham dự chương trình mở bán các dự án đất nền của LDG Group ngày 31/7.

Chia sẻ lý do lựa chọn dự án The Viva city, chị Lâm Kim Thảo, khách hàng đến từ Hà Nội cho biết dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ rất thuận lợi cho việc để ở và kinh doanh. Đó là những yếu tố khiến chị quyết định mua ngay 4 lô đất khi lần đầu tham quan dự án.

"Khi các tiện ích này đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao so với giá hiện nay", chị Thảo nhận định.

Khách hàng Dương Mỹ Hiền chia sẻ lý do sở hữu 5 lô đất tại The Viva city là do mua đợt 1 giá chỉ khoảng 2,2 triệu mỗi m2 nhưng nay, giá đã lên 3,3 triệu đồng mỗi m2. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, chị Hiền đã lãi gần 100 triệu đồng mỗi nền khoảng hơn 100m2.

dat-nen-biet-thu-don-lap-dong-nai-hut-khach-xin-bai-edit-1

Các dự án đất nền của LDG Group tại Đồng Nai được khách hàng quan tâm sở hữu.

Hút khách hàng quan tâm trong đợt mở bán này còn có dự án Sakura Valley do LDG Group làm đơn vị phát triển. Đây là đợt mở bán các nền biệt thự song lập cuối cùng với với giá chỉ 550 triệu đồng mỗi nền (có diện tích từ 220-250m2). Hiện nay, Sakura Valley đã bán gần 450 nền chiếm 90% số lượng thương phẩm của dự án.

Một chuyên viên tư vấn cho biết khách hàng TP HCM là đối tượng đang săn tìm các sản phẩm biệt thự đơn lập này vì tâm lý sở hữu đất lân cận thành phố giá vừa rẻ lại rộng rãi, phù hợp cho những ngày cuối tuần nghỉ ngơi an dưỡng. Do Sakura Valley nằm ngay trong lòng khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền nên sở hữu không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

dat-nen-biet-thu-don-lap-dong-nai-hut-khach-xin-bai-edit-2

Khách hàng nhận thưởng tại chương trình mở bán các dự án đất nền của LDG Group. Liên hệ LDG Group: Lầu 8, 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. Hotline: 0938 460 560. 

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết, lượng khách hàng gần đây tăng khá nhanh, nhất là với những dự án trong khoảng từ 300-500 triệu đồng mỗi nền như Sakura Valley và The Viva city.

Ngoài mức giá khá hấp dẫn, các dự án do LDG Group đầu tư có vị trí khá đắc địa khi nằm ngay mặt tiền tuyến đường thương mại kết nối dự án với sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào năm 2019. Bên cạnh đó, các dự án này lại sở hữu không gian thoáng đãng, địa hình đồi - hồ  - sông độc đáo nên dễ dàng thu hút khách hàng đầu tư và an cư.

Hiện tại, LDG Group tiếp tục chào bán các nền đất nằm gần khu chợ thương mại và tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Long Thành thuộc hai khu Amber và Opal với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 3,2-3,5 triệu đồng mỗi m2.

Hà Linh