Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của đại lý HUPA

07:22 25/03/2019

Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của đại lý HUPA

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Những loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, & trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,...

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn lọc đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátphân phối các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn