Cách phối màu cho giấy dán tường phòng ngủ

02:02 08/02/2018

Một trong những cách làm cho phòng ngủ đẹp hơn đó là sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ.

Một trong những cách làm cho phòng ngủ đẹp hơn đó là sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ.

Ngoài việc lựa trọn mẫu phù hợp cho phòng ngủ cách phối màu giấy dán tường cho phòng ngủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ mà Bindo chúng tôi đưa ra để quý khách hàng tham khảo.

Phối màu cho giấy dán tường phòng ngủ

Phối màu phù hợp với độ tuổi

Trong mỗi gia đình thường hay chia ra các phòng như phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ các con. Tùy vào phòng ngủ của mỗi người mà chúng ta chọn cách phối màu giấy dán tường tphcm phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi.

Ví dụ như đối với phòng các bé, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc vui nhộn, kích thích sự phát triển cho bé, ngược lại đối với phòng người lớn tuổi, màu sắc phải hài hòa, đơn giản, không được lòe loẹt, không nên kết hợp quá nhiều màu…

Phù hợp với phong thủy

Tín ngưỡng là niềm tin là sự an ủi về tâm linh, do đó khi trang trí không gian nội thất phòng ngủ bạn cũng nên lưu tâm chút xíu tới phong thủy.

Tùy vào bản mệnh của gia chủ để chọn màu phối phù hợp, tốt nhất nên chọn màu nào tương thích với chủ nhân căn phòng.

Phối màu theo sở thích

Một điểm ưu tiên hàng đầu khi phối màu cho giấy dán tường phòng ngủ là bạn thích màu gì và thích phối những màu đó ra sao, có nghỉ ngơi trong không gian tràn ngập màu mình thích mới có thể thoải mái được.

Do đó trong phòng ngủ bạn hoàn toàn có thể phá cách một chút để đan xen và phối màu giấy dán tường cho phong ngủ của bạn.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ của Bindo chúng tôi về cách phối màu giấy dán tường cho phòng ngủ, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn xem mẫu giấy dán tường miễn phí tận nhà.