Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà

09:32 07/02/2018

Sùi mào gà là căn bệnh xã nguy hiểm, do virut Human popilloma (HPV) gây ra, dễ lây nhiễm qua các con đường tình dục, sử dụng chung đồ dùng cá nhân như chăn màn, khăn mặt, bàn chải đánh răng…hoặc lây nhiễm chéo khi thực hiện các can thiệp ngoại khoa tại những cơ sở y tế kém chất lượng.

Địa chỉ hỗ trợ khám chữa sùi mào gà

Bác sĩ phòng khám Nam Học Hà Nộ cho biết: “Hiện nay, sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp truyền thống chỉ giúp giảm các triệu chứng chứ không thể tiêu diệt triệt để virut HPV có trong cơ thể.

Theo một thống kê cho thấy, hơn 50% trường hợp tái phát bệnh sau 6 tháng hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Để hạn chế nguy cơ tái phát và gây biến chứng nguy hiểm, người bệnh nên lựa chọn các địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng và hiện đại.

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà:

  • Được cấp phép: Cơ sở y tế khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, nhằm đảm bảo uy tín và tính pháp lý.
  • Phương pháp hỗ trợ điều trị: Sùi mào gà nếu hỗ trợ điều trị bằng phương pháp truyền thống sẽ dễ bị tái phát và gây biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, hãy lựa chọn các địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà đang áp dụng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo an toàn.
  • Cơ sở hiện đại: Hỗ trợ điều trị sùi mào gà đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại, đủ tiêu chuẩn tiến hành các xét nghiệm để có kết quả chính xác để làm căn cứ hỗ trợ điều trị phù hợp.
  • Bác sĩ trình độ chuyên môn cao là một trong những tiêu chí quan trọng để chúng ta lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả và an toàn.

dia-chi-ho-tro-chua-sui-mao-ga1

Hiện nay, người bệnh sùi mào gà có thể đến tại phòng khám Nam Khoa Hà Nội, đây là cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, được người dân đánh giá uy tín, an toàn và chi phí chữa sùi mào gà hợp lý.

  • Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA, sử dụng công nghệ Hoa  Kỳ để chẩn đoán nguyên nhân, đánh giá mức độ tổn thương để có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Với phương pháp này, người bệnh sẽ nhanh chóng cải thiện các triệu chứng mụn cóc, đau xót, hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng. Một trong những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA chính là nâng cao khả năng tự miễn dịch, ngăn ngừa tái phát bệnh.
  • Bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn, khám, hỗ trợ điều trị, liên tục thăm hỏi và theo dõi quá trình phục hồi bệnh.
  • Đội ngũ lễ tân đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn các thủ tục đăng ký khám nhanh chóng, tạo mối quan hệ thân thiện với bệnh nhân.

Ngoài ra, mọi chi phí phải được niêm yết công khai, tránh tình trạng gây phát sinh dẫn đến tăng gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

 

 [Tư vấn trực tuyến] và giải đáp miễn phí : 02433995252 - 01656565252

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi thanh Xuân Hà Nội

Tác giả : Bác sỹ Phạm Văn Lai