Bonigut của công ty botania giúp điều trị bệnh gút hiệu quả

02:44 21/08/2019

BoniGut của công ty botania là sản phẩm nguồn gốc từ Canada cho người bệnh Gout với hiệu quả mang lại cao gấp nhiều lần các phương pháp truyền thống nhờ công thức thành phần gồm 12 thảo dược quý tác động lên bệnh gout theo 2 cách thức tối ưu: làm giảm nồng độ acid uric trong máu theo 3 cơ chế khác nhau đồng thời giúp chống viêm, giảm đau bảo vệ xương khớp người bệnh.

Dưới đây là những thông tin hữu ích về bệnh gút cũng như phương pháp điều trị bệnh gút bằng bonigut của công ty botania.

BoniGut của công ty botania - làm giảm acid uric trong máu theo 3 cơ chế toàn diện

Bệnh Gout là tình trạng rối loạn chuyển hóa liên quan đến tăng sản xuất hoặc giảm đào thải acid uric dẫn tới tăng nồng độ acid uric trong máu và hình thành các tinh thể urat lắng đọng tại các mô, các khớp xương.

BoniGut của công ty botania sẽ làm giảm giảm nồng độ acid uric trong máu của người bệnh theo 3 cơ chế khác nhau:

+Trung hòa acid uric trong máu nhờ các thành phần thảo dược có tính kiềm

+Ức chế quá trình sản xuất acid uric trong cơ thể nhờ ức chế enzyme Xanthine Oxidase-enzyme xúc tác cho quá trình chuyển hóa thức ăn thành acid uric.

+Tăng đào thải acid uric nhờ tác dụng lợi tiểu của các thảo dược.

Hiệu quả ưu việt của BoniGut của công ty botania đến từ các thành phần thảo dược quý hiếm được chiết xuất và bào chế theo tiêu chuẩn quốc tế:

+Quả anh đào đen (Black cherry) chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh (anthocyanin) và hàm lượng dinh dưỡng cao gồm chất xơ, kali, canxi, đồng, sắt mangan…Hiệu quả giảm acid uric về mức an toàn của anh đào đen đã được kiểm chứng lâm sàng đạt tới 57%, tỷ lệ tái phát cơn gút cấp giảm 60%.

+Hạt cần tây (celery seed) có chứa các chất ức chế enxym xanthine oxidase , làm giảm nồng độ acid uric máu đồng thời có tác dụng lợi tiểu , tăng đào thải acid uric ở quanh các khớp xương theo đường nước tiểu.

+Hạt nhãn chứa hàm lượng cao các poly phenol  có tác dụng ức chế enzyme xanthine oxidase làm giảm acid uric trong máu đồng thời giúp chống viêm, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

+Các thành phần gồm cây bách xù, ngưa bàng tử, trạch tả, mã đề giúp lợi tiểu tăng cường chức năng thận, bàng quang làm tăng đào thải acid uric qua đường niệu đồng thời giúp nâng cao sức khỏe đường tiết niệu.

 

bonigut-cua-cong-ty-botania

Bonigut của công ty botania

BoniGut của công ty botania giúp chống viêm giảm đau, bảo vệ xương khớp người bệnh

Không chỉ có công dụng điều hòa ổn định nồng độ acid uric trong máu, BoniGut của công ty botania còn  có tác dụng chống  viêm giảm đau, bảo vệ khớp xương giúp hạn chế các biểu hiện triệu chứng khó chịu ở người bệnh gout nhờ các thảo dược: Bạc hà, húng tây, gứng, cây tầm ma, kim sa

+Bạc hà chứa methol có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm giảm đau trên cả thần kinh trung ương và ngoại vi do làm ức chế kênh Canxi của màng tế bào thần kinh và kích hoạt chọn lọc các thụ thể k-opiod.

+Húng tây chứa hoạt chất thymol và carvacrol làm giảm interleukin nên có tác dụng chống viêm, giảm đau nhức các khớp trong bệnh gout.

+Gừng có tác dụng chống viêm giảm đau mạnh nhờ ức chế sinh tổng hợp Postagladin và Leucotrien.

+Cây tầm ma làm giảm nồng độ TNF-alpha và các cytokine gây viêm nên giúp chống viêm giảm đau cho người bệnh gout.

+Cây kim sa có công dụng giảm sưng, giảm đau nhức thường được sử dụng trong các trường hợp viêm khớp, sưng đau khớp, bong gân…

BoniGut là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay mang lại hiệu quả toàn diện cho người bệnh gout, đồng thời do được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên BoniGut của công ty botania rất an toàn lành tính cho người sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: https://phapluatxahoi.vn/cong-ty-botania-thuong-hieu-suc-khoe-va-trach-nhiem-voi-cong-dong-136834.html