Biệt thự Hạ Long - Địa điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người

08:33 26/04/2017

Biệt thự Hạ Long. Dự án biệt thự biển Premier Village Ha Long Resort. Thông tin dự án từ CDT tập đoàn Sun Group Hạ Long. Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu về nghỉ dưỡng của con người cũng theo đó mà tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, tập đoàn Sun Group đã thành lập dự án Premier Village Hạ Long với những biệt thự biển sang trọng mang đẳng cấp quốc tế ngay trên thành phố biển Hạ Long.

Biệt thự biển Premier Village Ha Long: Điểm sáng nghỉ dưỡng

  1. Mỗi dự án của Sun Group đều mang trong mình sứ mệnh về lợi ích và giá trị sống của con người. Luôn nâng niu tinh thần sống của con người, sản phảm của Sun Group luôn bắt kịp nhu cầu thời đại, tạo ra những siêu phẩm mang tính chất sa hoa cho quý khách hàng

  2. Biệt thự biển Premier Village Hạ Long không là lựa chọn tuyệt vời nhất nhưng là lựa chọn sáng suốt nhất trong thời điểm bung nổ kinh tế thị trường hiện nay. Trong suốt thời gian dài hoạt động, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group luôn được khách hàng đề cao, được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực

  3. Biệt thự biển Premier Village Hạ Long được hình thành trên một thành phố du lịch biển đảo tuyệt đẹp. Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam. Với số lượng khách theo thống kê là đứng đầu trong các địa điểm du lịch, điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho Biệt thự biển Hạ long những khách hàng tuyệt vời và tiềm năng nhất khi Premier Vilage Hạ Long hoàn thành.

Nỗ lực không ngừng – Vươn tầm Quốc tế

  1. Luôn không ngừng nỗ lực và sáng tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, mang đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng, Biệt thự biển Premier Village Hạ long được thiết kế sang trọng, khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống sa hoa khi chọn Biệt thự biển Hạ Long làm điểm đến cho mình.

  2. Một kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời kéo dài theo tuyến du lịch thành phố hạ Long, Biệt thự biển Premier Village Hạ Long với mặt hướng biển dài 3.000m sẽ giúp cho du khách có thể nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ và tận hưởng những cơn gió mang hơi thở của Đại Dương.

  3. Được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới, Biệt thự biển Hạ long mang phong cách hiện đại bậc nhất trong các sản phẩm bất động sản hàng đầu. Đến với Premier Village Hạ Long, đến với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời ở Biệt thự biển Hạ Long, du khách sẽ được trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời nhất chỉ có tại nơi đây.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

VP tư vấn dự án Premier Villages Ha Long Resort

Hotline: ‎0917 982 889

Website: http://www.sungroup-villageshalong. vn

Facebook: facebook. com/premiervillagehalong. vn/