Báo 8live đưa tin:"Chúng tôi đã không cho Newcastle cơ hội để thở"

14:10 30/09/2019

HLV Brendan Rodgers đã có những chia sẻ về màn trình diễn của các học trò.

HLV Brendan Rodgers khẳng định, Leicester City vẫn còn có cái để cải thiện, dù Bầy cáo đang bay cao tại Premier League với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Leicester vừa vùi dập Newcastle 5 bàn không gỡ trên sân nhà, và khoảng cách giữa họ với đội đứng thứ hai là Man City chỉ còn 2 điểm.

Xem thêm: soi kèo bóng đá hôm nay

Brendan Rodgers sends warning to Arsenal, Chelsea and Spurs as Leicester City go third - Bóng Đá

Trước mùa giải, rất nhiều chuyên gia đã cho rằng Leicester sẽ là ứng cử viên sáng giá cho một vị trí trong Top 4, và Bầy cáo không làm họ thất vọng. Đoàn quân của Rodgers đang trên xếp trên các câu lạc bộ lớn như Man United, Arsenal, Chelsea và Tottenham. Dù Rodgers hài lòng với màn trình diễn của các học trò, ông cũng cho rằng vẫn còn nhiều việc phải làm để Leicester tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng này.


 Leicester đang bùng nổ cùng Rodgers.
"Đó là một trận đấu rất tốt, bàn thắng sớm đầy tuyệt vời của Pereira và điều đó giúp bạn tự tin hơn. Khi họ còn 10 người, nó không hề dễ dàng nhưng sự thèm khát bàn thắng của chúng tôi trong hiệp hai đã không cho Newcastle bất kỳ cơ hội nào để thở."

"Trong hiệp hai chúng tôi đã chơi như cách mình muốn, đôi khi tình huống 11 đấu 10 làm cầu thủ nghĩ rằng thế trận sẽ dễ dàng và họ có thể chủ quan. Nhưng đối với tôi, trong hoàn cảnh đó bạn phải gây áp lực mạnh mẽ hơn nữa, và các cầu thủ đã cho thấy tâm lí cũng như tập trung của họ.", Rodgers phát biểu trên Match Of The Day 2.