Báo 8live đưa tin Hậu ăn 3, sao Man City đòi nói chuyện trắng đen với CLB

13:23 20/05/2019

Ngôi sao người Đức muốn làm rõ chuyện tương lai bằng việc quay lại bàn đàm phán.

Sau khi kết thúc chiến dịch 2018/19 với cú ăn 3 quốc nội lịch sử, giờ là lúc Manchester City tính đến các kế hoạch nhân sự cho mùa giải tới.

Trong số các siêu sao Citizens, tương lai của Ilkay Gundogan đang bị đặt trong nghi vấn. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Đức tại Etihad chỉ còn thời hạn đến hè năm sau và những cuộc đàm phán từ sớm giữa anh với BLĐ City liên tiếp thất bại.

Xem thêm: cá độ bóng đá

Gundogan gia hạn - Bóng Đá
 Gundogan từng bày tỏ không chắc tiếp tục ở lại City cách đây vài tháng. Bayern Munich là CLB rất quan tâm đến cựu sao Dortmund.

Theo tiết lộ từ Goal, sở dĩ quá trình thương thảo đổ vỡ là vì Gundogan không chắc chắn City có thể cho anh vị trí đá chính thường xuyên như mong muốn ở những năm cuối sự nghiệp. HLV Pep Guardiola nổi tiếng với chính sách xoay vòng triệt để và tiền vệ 28 tuổi không thấy đảm bảo nếu gắn bó lâu dài.

Ngược lại, phía City sẽ muốn bán Gundogan trong hè thay vì mất trắng anh vào năm tới, nếu số 8 tiếp tục chần chừ.

Trả lời phỏng vấn Bild sau khi xuất phát trong chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Watford ở chung kết FA Cup, Gundogan chia sẻ giờ anh đã sẵn sàng quay lại bàn đàm phán với đội bóng chủ quản: "Hiện tại đã đủ thời gian để xem xét tình hình và tiến hành các cuộc nói chuyện mạnh mẽ hơn với CLB."