Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ tuần từ 8 - 14/10/2018

06:35 08/10/2018

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ tuần từ 8 - 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ tuần từ 8 - 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải tuần từ 08 - 14/10/2018

Cự Giải tuần này có thể hy vọng một tình yêu lãng mạn, đầy niềm vui. Tuy còn độc thân nhưng không nên buồn phiền vì nếu có duyên bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình, lúc đầu chỉ là bạn với nhau nhưng qua một thời gian tiếp xúc lại có thể nảy sinh tình cảm, thân thiết hơn.

Công việc cũng thuận lợi không kém, mặc dù trước đó bạn làm việc không nghiêm túc cho lắm nhưng rất may không gặp phải sự cố nào quá lớn. Khi tâm trạng được điều chỉnh tốt hơn, chòm sao này bắt đầu tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp, hứa hẹn kết quả rất khả quan.

Tài lộc tuần này tương đối ổn, phần nào là do Cự Giải có khả năng tiết kiệm nên có tích lũy được vốn liếng kha khá. Nếu bạn cảm thấy mình tiềm lực mạnh, có thể tiến hành việc mua sắm những món đồ quan trọng như nhà cửa, xe cộ hay đầu tư làm ăn.

Thể chất của Cự Giải đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây, có được điều này bạn đã phải rất quan tâm chú ý bảo vệ thân thể, sinh hoạt điều độ và bồi dưỡng đúng mực nên hiệu quả đã được phát huy ngay lập tức.

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 08 - 14/10/2018

Sư Tử có một tuần mới tương đối yên bình, ít xảy ra sóng gió, tình cảm hạnh phúc, công việc bình thường, yên ổn phát triển. Những phần của công việc vẫn phát triển một cách đều đặn, nhờ tới sự cố gắng nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua, cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình đã tới.

Lịch âm 2019 cho biết, trong chuyện tiền bạc, chòm sao này luôn là người rất mẫn cảm, con mắt nhìn nhận và khả năng lựa chọn lĩnh vực đầu tư vô cùng chuẩn xác, nhờ vậy mà tài vận hanh thông. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào sức mình để thu về những khoản lợi nhuận lớn khiến ai cũng phải mơ ước.

Tình duyên của Sư Tử tương đối nhẹ nhàng, hài hòa, bạn cùng người ấy vẫn giữ được trạng thái ngọt ngào, luôn ở bên nhau mà không để các yếu tố khác của cuộc sống tác động. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được người tri kỉ, tương lai không biết thế nào nhưng hiện tại tương đối hợp nhau.

Vốn dĩ thể trạng của bạn rất tốt nhưng vì thời gian vừa rồi ham chơi quá nên sức khỏe bắt đầu tuột dốc. Nếu vẫn giữ thói quen chơi bời, rượi chè thâu đêm suốt sáng thì dù khỏe tới mấy cũng không chống đỡ nổi đâu. Đừng bao giờ tiêu phí thể lực vào những trò vô bổ vì cái giá phải trả khá đắt đấy.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 08 - 14/10/2018

Xử Nữ tuần này sẽ có những ngày vui vẻ, muốn làm gì cũng được chỉ việc chuẩn bị kỹ càng thì sẽ không gặp phải trở ngại nào. Công việc đang trên đà tiến triển, bạn có can đảm, quyết tâm, hết mình phấn đấu thì không mấy chốc sẽ đạt được các mục tiêu mình đặt ra, thăng tiến tốt trong sự nghiệp.

Tài vận lúc lên lúc xuống, lúc dồi dào lúc eo hẹp, bạn có cơ hội kiếm bộn tiền nhưng nếu muốn có được điều này thì còn phải xem bản lĩnh ra sao nữa. Nếu chòm sao này dám nghĩ dám làm, nắm bắt được dịp may thì chuyện vươn lên mãnh mẽ cũng không có gì khó hiểu.

Về mặt tình cảm thì Xử Nữ có thể yên tâm, bạn không tỏ ra nhút nhát nữa, thay vào đó bạn có đủ dũng khi chạy theo tiếng gọi của con tim, mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của mình mà không chọn việc đè nén như trước kia.

Sức khỏe chính là vấn đề mà bạn nên chú ý trong tuần này, có thể sẽ mắc vài bệnh vặt, ốm yếu do thay đổi thời tiết. Tuy không đến mức nghiêm trọng lắm nhưng cũng khiến bạn rất khó chịu, nếu cảm thấy bất ổn, hãy tới bệnh viện kiểm tra để kịp thời điều trị trước khi bệnh trở nặng.