Test 3

10:37 14/12/2016

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ngày 11/12, Tập đoàn Novaland vừa tổ chức lễ tổng kết chương trình "Khám phá hành trình Novaland" tại Trung tâm hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM) với sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng. Đây là những người có giao dịch thành công trong tháng 9 và 10, tập trung ở sản phẩm căn hộ, shophouce, officetel, biệt thự của các dự án: Lakeview City, The Sun Avenue (quận 2); Sunrise Riverside (quận 7); Botanica Premier (quận Tân Bình)…

novaland-trao-mot-kg-vang-cho-khach-mua-nha

Buổi lễ có sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, Novaland đã trao một kg vàng  999.9 cho anh Lê Hữu Đào - khách hàng sở hữu căn shophouse tại dự án Lakeview City (quận 2, TP HCM). Chia sẻ tại sự kiện, anh Đào quyết định chọn Lakeview City bởi dự án có quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, xây đúng tiến độ và bàn giao cùng lúc. Nơi đây còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, là chốn an cư và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cả gia đình. 

 

Đại diện Novaland trao quà cho vợ chồng anh Lê Hữu Đào - chủ nhân may mắn sở hữu giải thưởng một kg vàng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương ở quận Tân Phú cũng là một trong những khách hàng may mắn trúng một cây vàng trong lễ tổng kết. Trong đợt rút thăm dành cho khách tham quan trước đó, chị cũng sở hữu một chiếc iPad Pro từ chủ đầu tư Novaland. Sắp tới, chị Hương sẽ trở thành cư dân của dự án RichStar (quận Tân Phú, TP HCM).

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Huơng là một trong những khách hàng may mắn nhận giải thưởng một cây vàng.

"'Khám phá hành trình Novaland' là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các công trình, tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đồng thời tìm hiểu rõ hơn về chuỗi hơn 30 dự án bất động sản trải rộng khắp các vị trí trọng điểm tại TP HCM của Novaland", lãnh đạo tập đoàn chia sẻ thêm.

Trong tương lai, Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những những sản phẩm khu phức hợp căn hộ - thương mại, khu đô thị quy mô lớn, không chỉ ở TP HCM mà còn vươn xa hơn đến nhiều tỉnh thành, trong đó có Đà Nẵng - tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung - Tây Nguyên.

Huệ Chi