Hé lộ tử vi cung Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã ngày 24-10-2018

04:22 23/10/2018

Bạn đã biết tử vi cung Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã ngày hôm nay chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất về tử vi ba cung hoàng đạo này nhé

Thứ tư ngày 24-10-2018 xem bói ngày sinh xin hé lộ tử vi của ba cung hoàng đạo Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã. Theo dõi để biết ngay về công việc, sức khỏe, tình duyên xem họ có được suôn sẻ hay không.

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay không thoải mái cho lắm trong việc nhìn nhận vấn đề. Bạn trở nên bướng bỉnh, khép kín hơn như để che dấu điều gì đó.

Sự ấm áp và chân thành của bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người. Bạn có lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Bạn có khả năng nghệ thuật và sáng tạo nên nếu có thể theo đuổi lĩnh vực này rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp. Bạn có thể bói tình yêu để biết thêm chi tiết về tình yêu của cung thiên bình

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (24/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ Bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, bảo thủ và thận trọng. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng.

Góc này thường chỉ ra rằng bạn có thể sống lâu mặc dù có thể không khỏe mạnh. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Kẻ thứ ba có thể làm nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt. Chưa có bằng chứng rõ ràng cho việc không chung thủy nhưng cách xử sự của “ai kia” có nhiều điều đáng nghi ngờ.

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt góc vuông này; nếu ở cung tứ phương, bạn có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn

Cũng ở góc độ trên chuyên gia phong thủy thấy cha mẹ bạn là người khá là hà khắc và rất nghiêm chỉnh với bạn

Nếu bạn thường xuyên đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc đau nửa đầu chứng tỏ bạn đang tự tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Lúc này cần nghỉ ngơi, vui chơi nhiều hơn là tập trung toàn lực cho công việc. Mỗi tối trở về nhà, bạn nên dẹp bỏ mọi vướng bận sang một bên để được chơi đùa cùng các con hoặc làm việc nhà cũng là cách để xả stress.