Tham quan ngôi biệt thự sông Chongwe tráng lệ

10:42 12/01/2018

Bạn có thuộc danh sách những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc? Thích về sống giữa thiên nhiên hoang dã, thư giãn trên dòng sông mát dịu và thả hồn mình theo gió. Cũng như ngồi bên hiên nhà cũng có thể ngắm động vật hoang dã ngang qua khu biệt thự? Và ngôi nhà được chúng tôi chia sẻ sau đây có đầy đủ những vẻ đẹp hoang dã mà bạn sẽ khát khao được một lần tới đó.

Hãy cùng rem cua so Thành Đạt ngắm nghía toàn bộ kiến trúc đồng thời với cả khung cảnh quanh ngôi nhà nhé!

Địa chỉ của ngôi nhà Chongwe nằm trong công viên quốc gia và nó thuộc hạ lưu sông Zambezi, cạnh Chongwe. Tại đó, bạn có thể nằm bên trong bể bơi và xem bầy voi trong nhóm hoặc cũng có thể là phân tán bơi lội băng qua dòng sông Zambezi. Về không gian trong ngôi biệt thự với vẻ đẹp mộc mạc và tráng lệ này có bốn phòng ngủ thô sơ nhưng ấm áp, chúng được đóng lên bằng những vật liệu rất nguyên bản nhất thuộc  về địa phương. Hơn thế nữa, nó được trang bị ca nô với chỉ dẫn du lịch. Tại đó, bạn có thể đi bơi thuyền và khám phá thiên nhiên tráng lệ nhất ở Châu Phi dưới sự bảo vệ của những tuyển trạch viên vũ trang.

Khu sân trước được thiết kế một chiếc bể bơi uốn lượn, có một bộ bàn ghế tiếp khách và những chiếc giường nằm tắm nắng bên dưới gốc cây cổ thụ với tán vươn rộng. Ngồi ở đây, bạn có thể thu được toàn cảnh thiên nhiên hoang dã, chân chất và đơn thuần trong tầm mắt mình. Hoặc bạn có thể ngồi bên trong bể bơi tắm mát và thả hồn mình theo âm thanh của thiên nhiên.

Một phòng khách và những phòng ngủ, vật liệu ở đây chủ yếu là các thân cây lớn và đá. Bộ bàn ghế bằng thân cây mộc mạc, không hề được phủ sơn hào nhoáng. Những chiếc giường ngủ được che chắn bởi những chiếc rem vai buông trên những thanh rèm bằng gỗ. Một cảm giác vô cùng mộc mạc và nguyên thủy phải không các bạn?

Đây là phòng bếp của căn biệt thự. Mọi thứ được làm từ đá trông sạch sẽ và mát mẻ. Nhìn từ đây trông không khác gì một chiếc hang của những người tiền sử. Một chiếc cửa sổ rộng lớn giúp khu bếp thông thoáng nhất có thể. Chắc chắn một chiếc rem roman là không hợp với nó rồi.
 
Đây chắc chăn là phòng khách của tòa biệt thự tráng lệ này. Những thân cây gỗ đại thủ không được gọi dũa tỉ mĩ. Nó nằm đây một cách mộc mạc nhất. Có rất nhiều lối ra vào, những chiếc gối ôm mềm mại trên ghế giúp căn phòng trở nên duyên dáng hơn.
   
Tất cả trong khu biệt thự này đều toát lên vẻ đẹp mộc mạc, nguyên thủy nhất. Vô cùng gần gũi với thiên nhiên bao quanh. Tôi ước mình có thể đến đây một lần để hòa mình vào thiên nhiên quyến rũ và ngôi nhà tuyệt đẹp này.