Mẹo nâng cao trang trí phòng ăn với ánh sáng đương đại long lanh

09:21 05/01/2018

Tại chủ đề này là những chiếc đèn đương đại cần có để làm tươi sáng lên không gian trang trí phòng ăn của bạn một cách đầy thu hút.

Tìm kiếm một số ánh sáng đương đại hoàn hảo để mang lại sự giá trị nâng cao không gian phòng ăn của bạn! Ngay bây giờ bạn sẽ tìm thấy 5 bóng đèn thời trung cổ đảm bảo là câu trả lời cho bạn. Cùng rèm vải Thành Đạt chiêm ngưỡng nhé!

Với một hình dạng được lấy cảm hứng với  máy nghe nhạc vinyl bằng vàng, Chiếc đèn trần của Hendrix như một nghệ sĩ nhạc rock, ca sĩ và nhạc sĩ rock người Mỹ Jimi Hendrix. Bộ đèn mạ vàng này thu hút sự chú ý của bạn, cho phép bạn cảm nhận được âm thanh của cây guitar Hendrix tươi sáng và nhắc nhở chúng ta mẫu bản sao âm thanh mang tính trung thực cao. Kiểu dáng mở, có cấu trúc của đèn trần này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nội thất hiện đại giữa thế kỷ. Hơn thế nữa, những chiếc cửa sổ được mở rộng tối đa và bảo vệ với rèm cửa sổchất liệu nhung cho cảm giác sang trọng và vô cùng ấm áp.

Ngọn đèn chùm hiện đại Peggy mang tới cảm giác của những năm 60 sẽ không dễ dàng bỏ qua. Với cấu trúc tay bằng đồng thau và gỗ và có lớp vỏ ngoài bằng thép đục lỗ, đèn độc đáo này có lớp phủ mạ niken và trắng mờ. Đèn thiết kế ánh sáng rực rỡ khoác trên mình tông màu đen mờ, tạo sự tương phản đáng kinh ngạc với lớp phủ trên cùng mờ màu trắng, đặc trưng cho đèn chùm hiện đại.

Đèn treo Ike có thiết kế đặc biệt và rất dễ nhận ra, lý tưởng cho mọi nội thất hiện đại của thế kỷ giữa. Với dòng sản phẩm sạch sẽ, đèn sáng rực rỡ này được làm bằng đồng và nhôm và được trang trí bằng chất liệu mạ vàng trông rất bóng mượt, thể hiện sự khéo léo chất lượng cao. Với những không gian trên, rèm roman hầu như không xuất hiện bởi dường như nó không mang lại cảm giác sang trọng và duyên dáng như rèm vải buông.

Neil là loại đèn chùm hiện đại với vòng cung tròn và ống khuếch tán hình cầu, được lấy cảm hứng từ những cuộc thăm dò không gian vào những năm 60. Đèn chùm Neil màu đen có thiết kế hiện đại giữa thế kỷ với ngoại thất màu đen bóng và nội thất màu đen mờ. Lý tưởng như một ánh sáng chiếu sáng trong phòng ăn hiện đại hoặc là một trung tâm trong phòng khách giữa thế kỷ của bạn, Neil sẽ thêm một sự đổi mới trong thiết kế nội thất của bạn.