Đệm lò xo Lotus Euphorbia

09:53 22/08/2019

Luôn thấu hiểu các nhu cầu thực tế từ phía người sử dụng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về kiểu dáng, kích thước đến tầm giá để người mua có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý nhất với mong muốn của mình.

Luôn thấu hiểu những nhu cầu thực tiễn từ phía người dùng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về thiết kế, kích thước tới giá tiền để người mua có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý nhất với mong muốn của mình.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các chiếc đệm lfo xo Lotus hết sức chất lượng như:

Đệm lò xo Lotus ST.Cosmo

cái đệm lò xo Lotus ST.Cosmo chính là đại diện hoàn hảo cho giấc ngủ trọn vẹn nhất.

mẫu đệm này được thiết kế mang đến cho người nằm cảm giác mềm mại vừa phải để bạn dễ chịu nhất mỗi khi nằm ngủ.

Sự xuất hiện của tấm lót đường viền xo bóp và lớp HD Foa ngay trong lớp Pillow Top đã giúp độ đàn hồi của tấm nệm này trở nên lý tưởng hơn.

chừng độ thoải mái của mẫu đệm lò xo cao cấp này đạt mức cân bằng đem lại cho bạn giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.

Đệm lò xo Lotus Nina

Một khi bạn đã trải nghiệm với mẫu đệm lò xo mềm mại Lotus Nina thì giấc ngủ của bạn sẽ thật sự trở lên hoàn hảo.

chiếc đệm lò xo cao cấp này sở hữu hệ thống lò xo tiên tiến giúp nâng đỡ thân thể ở hiện trạng dễ chịu nhất để bạn an tâm ngủ ngon suốt đêm.

chừng độ thoải mái của đệm Lotus Nina đạt ngường mềm mại cùng sự xuất hiện của tấm lót masse độc đáo được tích hợp trong đệ giúp giảm thiểu tối đa các căng thẳng và những áp lực lúc nằm ngủ.

Với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 15 năm đảm bảo quý người mua sẽ an tâm tuyệt đối nằm ngủ trên chiếc đệm được thiết kế sang trọng và đẳng cấp này.

Đệm lò xo Lotus O-Season II

Vải bọc của chiếc đệm lò xo Lotus O-Season II được làm từ chất liệu Jacquard cao cấp mang đến cho người nằm sự dễ chịu tuyệt vời nhất.

Không ngừng lại ở đấy cái đệm này còn dùng tấm lót nén Extreme Compressed Cotton Pad phủ trên hệ thống lò xo tăng cường sự ổn định lúc di chuyển và tương trợ nâng đỡ thân thể một cách tối đa.

chừng độ dễ chịu của chiếc đệm lò xo này ở độ mềm trung bình cùng với tấm lót massage tiên tiến Contour Pad giúp hạn chế mọi sức ép lên cơ thể mang lại trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Đệm lò xo Lotus Monaco

mẫu đệm lò xo Lotus Monaco sử dụng hệ thống lò xo Lotus Super Bonel kết hợp cao su Talay với 5 vòng xoắn nên rất tuyệt vời cho những người tình thích sự dễ chịu và hỗ trợ các trọng lượng lơn. Hệ thống lò xo này giúp nâng đỡ tốt hơn.

Bề mặt đệm được phủ lớp vải dệt kim Sanicare được chiết xuất từ thực vật từ ấy giúp ngăn chặn lại sự thâm nhập của các dòng mạt bụi và chống dị ứng cùng lúc kiểm soát độ ẩm một cách tuyệt vời nhất.

Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Đệm lò xo Lotus Euphorbia là một mẫu mã mới của nhãn hàng Lotus.

chiếc đệm này mang đến cho bạn các cảm nhận hoàn hảo về khả năng nâng đỡ hoàn hảo mỗi lúc nằm ngủ.

Đặc biệt trong mẫu đệm này còn được tích hợp thêm một lớp Lotus HD Foam đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái tuyệt đối nhất, giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng và stress đồng thời xu tan hết mỏi mệt trong thân thể giúp giấc ngủ sâu hơn, dài hơn.

Đệm lò xo Lotus Connel

Đệm lò xo Lotus Connel chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất cho giấc ngủ dễ chịu và lâu dài nhất của bạn.

chiếc đệm này sử dụng hệ thống lò xo đặc biệt đem đến cảm giác ổn định và được nâng đỡ một cách hoàn hảo nhất.

Sự đột phá của quy trình Talalay Latex đã tối ưu hóa độ đàn hồi của cái đệm này.

Với cảm nhận độ dễ chịu mềm vừa phải, khả năng nâng đỡ các đường cong của cơ thể một cách vừa đủ đem lại giấc ngủ tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 12 năm.

Đệm lò xo Lotus O-season Plus

Với mức độ dễ chịu ở mức độ cân bằng, chiếc đệm lò xo Lotus O – Season Plus mang lại một kỷ nguyên mới cho giấc ngủ dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Số vòng lò xo cao hơn hẳn so với những mẫu đệm khác sản phẩm này giúp tương trợ nâng đỡ thân thể người nằm một phương pháp hoàn hảo nhất đồng thời gia tăng tối đa độ bền của sản phẩm trong suốt giai đoạn sử dụng.

Với thiết kế tuyệt vời đồng hành với vỏ bọc cotton knit đã giúp chiếc đệm lò xo này có được các chức năng chăm sóc giấc ngủ tốt nhất mang đến tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Đệm lò xo Lotus Royal Prince

Với độ dày lên tới 25cm chiếc đệm lò xo Lotus Royal Prince chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cách thức truyền thống cùng công nghệ sản xuất đệm hiện đại của Lotus.

mẫu đệm lò xo cao cấp này thích hợp với mọi hình dạng thân thể khác nhau vừa giúp duy trì và tương trợ tối ưu trọng lượng cùng lúc vẫn vô cùng bền bỉ và có độ đàn hồi vượt trội nhất giúp tạo ra sự tinh chỉnh trên từng phần thân thể người nằm từ đấy bảo vệ cột sống tối ưu nhất.

Xem thêm: