Chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

04:04 13/02/2019

Khi bạn vận dụng những nguyên tắc ngũ hành đúng cách có thể mang đến tác dụng tốt đối với sức khỏe của bạn và người thương. Mang đến nhiều may mắn trong cuốc sống của bạn

Đối có những người quan tâm đến phong thủy, ngũ hành thì cách thức xếp đặt, bài trí lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc thích hợp là điều khôn cùng quan yếu bởi theo quan điểm phòng ngủ bắt đầu của nhựa sống được sử dung để tăng cường ưu thế thuận lợi và giải quyết các giảm thiểu bất lợi. Vậy chọn lọc màu sắc chăn ga gối đệm như thế nào để đạt tới sự thăng bằng theo phong thủy?

Chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy

Theo nguyên lý phong thủy ngũ hành, hiện hữu trong điều kiện tự nhiên bao gồm 5 yếu tố Kim – Mộc –Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Kim là màu trắng, sáng, ánh kim; Mộc có màu xanh, lục;  Thủy gồm màu xanh biển, màu sẫm, màu đen;  Hỏa là màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, màu vàng, cam…

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Chính vì thế việc chọn lựa màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp với mệnh của mình càng ngày càng được coi trọng trong việc bài trí phòng ngủ.

Gia chủ mệnh Kim nên mua chăn ga gối đệm có tông màu sáng và những sắc ánh kim vì đó là những sắc màu sinh vượng, đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Cần tránh những màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím (màu tương khắc).

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng bộ chăn ga gối đệm có tông màu xanh, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim  khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn tông màu đen, màu xanh biển sẫm kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy), tránh dùng màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy).

Xem thêm:

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông chăn ga màu đỏ, hồng, cam, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng chăn ga gối đệm có tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

Gia chủ mệnh Thổ nên dùng chăn ga gối đệm tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ tránh dùng (Mộc khắc Thổ).

Màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Theo như nguyên lý hoạt động ngũ hành, môi trường sống của chúng ta được làm từ 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và chắc chắn mỗi yếu tố đều có những đặc trưng về màu sắc riêng biệt. Mệnh kim là đại diện của màu sáng, ánh vàng ánh bạc.

Mộc có màu xanh, màu lục. Thủy là màu xanh biển sẫm, màu đen. Hỏa là màu đỏ, màu tím. Thổ gồm các màu nâu vàng, cam.

Khi bạn vận dụng những nguyên tắc ngũ hành đúng cách có thể mang đến tác dụng tốt đối với sức khỏe của bạn và người thương. Mang đến nhiều may mắn trong cuốc sống của bạn

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

Yếu tố sắc màu trong phong thủy cũng có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống cũng như sinh hoạt vợ chồng. Một bộ sản phẩm với màu sắc hợp tuổi của có thể giúp cuộc sống vợ chồng thêm gắn kết, có sự yêu thương, tình nồng ý đậm nhiều hơn.

Mặc dù mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa riêng đối với sức khỏe của chúng ta. Như màu đỏ tạo nên sự hưng phấn, gây nên kích thích mạnh hơn, làm tăng thêm sự ổn định nồng nhiệt hơn. Màu xanh lại mang đến sự thoải mái, thư giãn hơn. Màu vàng lại mang đến sự nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng cũng rất huyền bí.

Việc lựa chọn những màu sắc chăn ga gối hợp vận mệnh phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Khi bạn nắm được các quy luật này, cuộc sống của gia đình bạn sẽ có được sự cân bằng, sự hòa hợp lý tưởng. Đồng thời mang những điều tốt lành hay còn gọi là lộc lá đến với căn nhà của bạn