Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi bền lâu

09:44 04/03/2019

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt tại cửa chính hoặc sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa ban công

Cửa lưới chống côn trùng thường được lắp đặt tại cửa chính hoặc sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa ban công… Bên cạnh đó việc bảo dưỡng, vệ sinh cửa lưới chống muỗi cũng đòi hỏi tính thường xuyên như những nội thất khác trong nhà. Tuy nhiên, dựa vào những yêu cầu về tính chất, về đặc điểm của loại cửa này mà quý khách hàng cần phải chú ý đến những điều sau đây:

su-dung-cua-luoi-chong-muoi

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi bền lâu

- Quy trình bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có mắt lưới rất nhỏ, vì thế bụi bẩn, xác muỗi, xác côn trùng dễ dàng bám vào do đó cần phải được vệ sinh định kì. Khi vệ sinh, thì bạn nên để bề mặt của lưới được căng phẳng. Bạn hãy sử dụng một bàn chải loại nhỏ, loại bàn chải lông mềm để chải các khe rãnh của lưới. Hoặc sử dụng một chiếc khăn ẩm để vệ sinh khung nhôm. Sau cùng thì hãy lau lại lưới và khung nhôm bằng một chiếc khăn khô sạch.

- Xử lý khi cửa lưới gặp trục trặc trong quá trình sử dụng

Đối với trường hợp cửa lưới bị rách, bị lệch khỏi thanh dẫn hướng. Thì tuyệt đối bạn không được tùy tiện tháo dỡ hoặc tự ý sửa chữa vì có thể làm cửa hư nặng hơn. Lúc này bạn cần phải liên hệ ngay đến đơn vị cung cấp để nhờ hỗ trợ, bảo hành.

- Về cách sử dụng cửa lưới chống muỗi

Những gia đình có lắp cửa lưới chống côn trùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cửa lưới. Những thao tác về kéo cửa, đóng cửa phải thật cẩn thận. Cần phải hạn chế việc cầm nắm trực tiếp lên bề mặt lưới tránh làm hỏng lưới.