Bóc phốt những mẫu két sắt Việt Tiệp giả

07:22 07/06/2018

Két sắt Việt Tiệp là dòng két được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay và đây cũng là dòng két được nhiều người biết đến nhất. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những loại két sắt Việt Tiệp giả để bạn tránh xa.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến két sắt Việt Tiệp là do công ty sản xuất khóa Việt Tiệp. Tuy nhiên đây lại không phải là sự thực, thực tế công ty sản xuất khóa Việt Tiệp chưa bao giờ sản xuất két. Nhiều người mua két Việt Tiệp vì cứ nghĩ nó là uy tín, nghĩ đó là của công ty Việt Tiệp. 
 
 
Vậy dòng két Việt Tiệp không phải do công ty Việt Tiệp thì nó được sản xuất từ đâu?
 
Hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất ra két sắt Việt Tiệp nên có không ít két giả kém chất lượng. Có những dòng két do công ty sản xuất két sắt trong đó tiêu biểu nhất là công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam, còn một dòng két sắt mà chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng đó là két sắt Việt Tiệp sản xuất do làng nghề tại Kim Chung - Di Trạch - Hoài Đức sản xuất ra.
Dòng két sắt Việt Tiệp do làng nghề làm thường được sản xuất với chất lượng rất thấp, toàn bộ được sản xuất từ loại tôn mỏng và cát khô nên chất lượng cực thấp. Hơn thế nữa các loại két Việt Tiệp này đều không có nhãn mác cũng như tem chống hàng giả nên bạn rất dễ nhận biết.
 
Két sắt Việt Tiệp giả trên thị trường hiện nay được bán rất nhiều với mức giá rất thấp, chỉ từ 600.000đ đến 1.2 triệu là bạn đã mua được một chiếc két giả, kém chất lượng như vậy.
Mua két sắt để cất giữ tài sản và những vật dụng quý giá nhất của chúng ta nên lựa chọn két sắt giả, kém chất lượng là bạn đang tự thờ ơ và chủ quan với tài sản mà mình vất vả làm ra. Chính vì vậy mà ta nên cẩn trọng lựa chọn những mẫu két sắt cho phù hợp.
 
Bạn có thể xem thêm các mẫu két sắt điện tử Việt Tiệp tại đây!