Bọc ghế phòng khách văn phòng nên chọn loại chất liệu và màu sắc như thế nào?

04:18 17/01/2018

sự sang trọng. Và bài toán đặt ra là loại sofa nào là thể hiện được những tiêu chí này? Hãy để Nội Thất Zito giúp bạn với mẫu sofa da hiện có của Zito.

Phòng khách văn phòng là nơi tiếp khách, gặp các đối tác quan trọng. Do đó cần lựa chọn một mẫu ghế sofa phù hợp để thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng. Và bài toán đặt ra là loại sofa nào là thể hiện được những tiêu chí này? Hãy để Nội Thất Zito giúp bạn với mẫu sofa da hiện có của Zito.

Sofa da góc là một lựa chọn phổ biến của nhiều công ty. Chúng ta đều biết rằng chất liệu da tượng trưng cho sự hiện đại, đẳng cấp, vì thế bộ sofa sử dụng chất liệu này còn gì tuyệt vời hơn. Thiết kế sofa da không cần quá cầu kỳ, hướng tới sự đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế.

Chất liệu da bóng mịn khi ngồi có cảm giác êm ái, thoải mái. Vào mùa Đông bộ sofa còn có tác dụng giữ ấm cho người ngồi. Kết hợp sofa da với bàn trà gỗ đúng là cặp đôi hoàn hảo cho không gian phòng khách văn phòng. Lựa chọn bộ sofa có tay ghế to, phần tựa đầu cong phồng sẽ càng làm tăng nên sự mạnh mẽ. Thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi không gian, nổi bật từng đường nét nhờ qua bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho bộ ghế sofa da cũng rất quan trọng. Để thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp thì những màu sắc khuyên dùng là màu đen hoặc nâu. Hai gam màu này là sự lựa chọn ổn định, an toàn vì thế được nhiều người lựa chọn. Việc vệ sinh bộ sofa da cũng đơn giản hơn khi sử dụng gam màu tối. Mẫu ghế sofa da nhập khẩu hiện có của Nội Thất Zito không chỉ thẩm mỹ mà còn rất chất lượng. Tuổi thọ của sofa trung bình 10 năm, đây là điều mà nhiều dòng sofa không có được.

Để mua được bộ sofa da không phải dễ dàng nhưng khi bạn tới với Nội Thất Zito thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được mẫu mã ghế sofa da ưng ý. Kiểu dáng ghế sofa sang trọng, thiết kế hiện đại với chất liệu da cao cấp, đây chính là dòng sofa được bày bán ở Zito mà được nhiều khách hàng đặt mua nhất năm nay.