Thuê phòng trọ Phường 2 Quận Bình Thạnh với những kinh nghiệm bổ ích cho bạn

02:31 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 2 Quận Bình Thạnh - Có nhiều cách để căn phòng của bạn được nhiều người biết, đơn giản nhất là nên nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm xung quanh.

Có nhiều cách để căn phòng của bạn được nhiều người biết, đơn giản nhất là nên nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải thông tin cho thuê phòng trên các trang rao vặt, và lưu ý lựa chọn các trang web có uy tín và lượng người truy cập đông đảo để đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải đến đúng các đối tượng có nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn Thuê phòng trọ Phường 2 Quận Bình Thạnh

-Kinh nghiệm được chia sẻ từ một người cho thuê phòng trọ

+ Người này thường có thói quen kiểm tra thật kỹ càng phòng trọ của mình trước khi cho người đang muốn thuê phòng trọ thuê và nếu thấy có gì không ổn anh sẽ sửa chữa lại ngay. Anh cũng cho rằng, những vấn đề dù rất nhỏ như sàn phòng trọ có vết nứt, bị rò rỉ nước từ vòi nước hay ống nước, dây điện nhùng nhằng hay đèn cháy… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người có ý định thuê căn phòng trọ của chủ phòng.

+ Bên cạnh đó, anh ấy còn chú ý đến vấn đề an toàn và đặc biệt là phòng ngủ cho người thuê. Đối với những khách có thói quen hút thuốc thì trong phòng đó anh sẽ thiết kế hệ một thống thiết bị khử mùi thuốc hay có thể tạo không gian thoáng đãng. Nhưng đa số những người đến thuê phòng trọ của không hút thuốc, do vậy anh thường lắp thêm thiết bị phát hiện khói phòng trừ trường hợp xảy ra cháy, vì chập điện hay lý do khác.

+ đều quét dọn từ sàn phòng trọ, trần, thảm, quét mạng nhện hay lau các vết bẩn trên tường trước khi người đang muốn thuê phòng trọ đến xem phòng trọ của anh. Theo, cảm giác an tâm và cảm thấy thoải mái là một trong những nhân tố quan trọng quyết định người đang muốn thuê phòng trọ có thuê hay không.

Xem thông tin tin đăng cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Kinh Nghiệm khi cho Thuê phòng trọ Phường 2 Quận Bình Thạnh

+ Hình thức sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu với người tới xem phòng, vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng căn phòng luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao hơn và tìm được những khách hàng thuê phòng trọ phù hợp.

+ Trước tiên, bạn cần căn cứ vào các yếu tố như vị trí phòng là mặt tiền hay ngõ hẻm, diện tích và tình trạng của căn phòng, để có thể xác định được giá trị thực của căn phòng. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá cả cho thuê trên thị trường hoặc những khu vực xung quanh; nên dự trù các khoản chi phí cho việc kiểm tra nâng cấp căn phòng theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị khi cần, rồi sau đó mới định ra mức giá cho thuê hợp lý nhất.

+ Có nhiều cách để căn phòng của bạn được nhiều người biết, đơn giản nhất là nên nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm xung quanh. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải thông tin cho thuê phòng trên các trang rao vặt, và lưu ý lựa chọn các trang web có uy tín và lượng người truy cập đông đảo để đảm bảo thông tin của bạn được truyền tải đến đúng các đối tượng có nhu cầu.

+ Cần xác định đối tượng khách thuê mà bạn nhắm đến là ai để thuận lợi trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Căn phòng của bạn là cho ai thuê, là sinh viên hay cặp gia đình mới…