Vị trí vàng tại trung tâm đảo Ngọc của Condotel Sonasea Phú Quốc

10:08 14/08/2017

Tọa lại tại một trong những vị trí đẹp nhất của Đảo Ngọc - Bãi Trường, Condotel Sonasea Phú Quốc được tận hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí mang lại.

Tọa lại tại một trong những vị trí đẹp nhất của Đảo Ngọc - Bãi Trường, Condotel Sonasea Phú Quốc được tận hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí mang lại.

Vị trí đắc địa của Condotel Sonasea Phú Quốc

Trải dài 1km dọc biển Bãi Trường,  Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá là có vị trí “vàng” ở trên Đảo Ngọc. Bởi, khu vực này là một trong số những bãi biển hút du khách bậc nhất ở Phú Quốc. Từ lâu, biển Bãi Trường được nhiều du khách đánh giá là nơi có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở biển Việt Nam hiện nay. Ưu thế này giúp Sonasea Phú Quốc có tiềm năng cực lớn đạt công suất phủ phòng cao 80 -  100% khi đưa vào khai thác.

Click ngayBan can ho Vinhomes Co Loa

Cùng với đó, sự khan hiếm dần về quỹ đất khai thác tren đảo và sức hút ngày một tăng mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi đây sẽ là yếu tố giúp các dự án như Sonasea có tiềm năng tăng giá cực lớn nhờ sự “nhập cuộc” của nhiều nhà đầu tư quốc tế. Có thể thấy trước được, khi đưa vào mở bán, Sonasea sẽ tiếp tục là “cuộc đua” mới đầy tính cạnh tranh và hấp dẫn.

Condotel Sonasea Phú Quốc  - trung tâm kết nối hạ tầng giao thông, du lịch

Từ Condotel Phú Quốc, khách du lịch có thể nhanh chóng và thuận tiện di chuyển tới hàng loạt các điểm du lịch hấp dẫn trên đảo Phú Quốc. Sự thuận lợi này sẽ làm gia tăng tiện ích cho khách hàng, giúp các khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển.

Cụ thể, Sonasea  chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc chưa tới 5 phút lái xe, cách trung tâm thị trấn Dương Đông của đảo Ngọc chỉ 10 phút lái xe. Du khách cũng chỉ mất ít thời gian để di chuyển tới Chùa Hộ quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc, Casino, Suối Tranh, Dinh Cậu… Hệ thống giao thông phục vụ du lịch ở khu vực này cũng rất hoàn thiện và hiện đại nên khách hàng có thể thỏa thích vui chơi, ngắm cảnh mà không cần lo về việc phải di chuyển quá lâu.

Vị trí đắt giá đang là thế mạnh lớn giúp Condotel Sonasea Phú Quốc bứt phá trong số các dự án mới khởi động ở Phú Quốc trong quý II năm 2017. Dự án cũng hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới khi chính thức được mở bán cho khách hàng và nhà đầu tư.