TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ METRO STAR CHO CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

06:37 13/12/2018

Căn hộ metro star không chỉ được đánh giá cao từ vị trí thuận lợi mà còn được nhiều người ưa chuộng bởi các tiện ích đẳng cấp được tích hợp trong các căn hộ cùng tiện ích xung quanh căn hộ.

Căn hộ metro star không chỉ được đánh giá cao từ vị trí thuận lợi mà còn được nhiều người ưa chuộng bởi các tiện ích đẳng cấp được tích hợp trong các căn hộ cùng tiện ích xung quanh căn hộ.

Khi thuê căn hộ ở các dự án lớn, người ta không chỉ quan tâm tới vị trí thuận lợi cho phương tiện giao thông mà còn ở chất lượng của căn hộ ở tầm như thế nào. Căn hộ metro star với tiện ích chất lượng sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm căn hộ vừa tiện ích với giá cả hợp lý.

Tiện ích của căn hộ metro star

Tiện ích bên trong căn hộ metro star

Cũng giống như các căn hộ lớn khác tại các thành phố lớn, căn hộ metro star được trang bị đầy đủ bốn tiện ích cơ bản cho người dân tại đây bao gồm:

- Thư giãn: Các phòng spa chất lượng vượt trội giống như các spa lớn bên ngoài giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

khu-vườn-metro-star

Thư giãn tại căn hộ metro star

- Giải trí: Hồ bơi và các khu vui chơi lớn dành riêng cho trẻ em phục vụ 24/7 cho gia đình bạn.

- Sức khỏe: Phòng y tế và phòng gym với các trang thiết bị hiện đại giúp bạn tăng cường sức khỏe, luyện tập thể thao mỗi ngày mà không phải đi tới trung tâm thể hình ở xa.

metro-star-sảnh-thương-mại

Tiện ích bên trong căn hộ metro star

- Ăn uống: các khu cung cấp thực phẩm an toàn tuyệt đối, đồ ăn của nơi đây luôn đảm bảo tươi và mới nhằm nâng cao đời sống của cư dân hiện đại.

Không chỉ thế, căn hộ metro star còn được tích hợp giữa thiết kế hiện đại và cây xanh tạo không gian trong lành mà không kém phần hiện đại ngay tại thành phố lớn.

 

tiện-ích nội-khu-metro-star 10

Khu vui chơi giải trí tại căn hộ metro star

Tiện ích bên ngoài căn hộ metro star

Không chỉ được tích hợp các tiện ích đỉnh cao trong căn hộ mà xung quanh căn hộ cũng là những tiện ích khác vô cùng thuận lợi cho một cư dân hiện đại với các trung tâm mua sắm lớn và giao thông đi lại dễ dàng, các trường học thuận lợi cho việc đưa đón của các phụ huynh.

Với những tiện ích cả bên trong và bên ngoài của căn hộ metro star, bạn sẽ không thể bỏ qua một căn hộ chất lượng vượt trội như thế nhất là trong thời kỳ đất nước phát triển và nhu cầu của con người ngày càng cao như hiện nay. Để có thể đặt một căn hộ chất lượng trong dự án metro star, bạn có thể truy cập trang web homeland group để được tư vấn tốt nhất về các căn hộ tại đây.

cập nhật thêm về dự án hà đô quận 8 tại đây.