Tương lai khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ phát triển như thế nào?

03:41 06/07/2018

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

First Pacific Company Ltd. Ngoài Emirates Mall , Dubai Mall cũng là một khu mua sắm rất ấn tượng. Đặc biệt, sự xuất hiện của khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đóng góp vai trò rất lớn trong việc thay đổi bộ mặt của Quận 2 nói chung và thị trường bất động sản tại đây nói riêng. Rất nhiều các dự án cùng mức giá như Centana Thủ Thiêm, hay cao hơn như The Sun Avenue, Vista Verde, Diamond Island sẽ gặp vấn đề lớn khi dự án Senturia Quận 2 tung ra giá bán này.

Với cách suy nghĩ và thể hiện không gian sống khác biệt dành cho một đẳng cấp riêng biệt, dự án căn hộ chung cư De La Sol Capitaland sẽ đem đến một tiêu chuẩn mới về cuộc sống cao cấp, dẫn đầu về một trào du an palm heights lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2018. Ngoài ra, theo Nhật Phạm đánh giá dự án này có khả năng đầu tư rất tốt, tốt từ vị trí, quy hoạch kiến trúc tổng quan, giá bán, cho đến thương hiệu của Keppel Land.

Nằm trong chiến lược phát triển kinh tế và mê hoặc khách tham quan , Dubai vẫn đang tiếp tục xây dựng và biến thành phố mình đầy những khu trung tâm thương nghiệp cao cấp. Nhân vật chính trong các phần phim là một vị giáo sư biểu tượng học với trí lực siêu phàm, chuyên hóa giải các câu đố để vạch trần sự thật các bí mật ghê gớm của nhân loại. 

Nếu đang có ý định mua căn hộ để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp Dragon Riverside City quận 5 sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Palm City thuộc tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc có diện tích du an palm residences lên tới 90 héc ta. Dự án được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, dự án còn có khu trường học quốc tế có diện tích lên tới hơn 3 ha giúp con em cư dân không phải đi đâu xa để học tập, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón.