Tại sao Gem Riverside là nơi đáng sống tại Sài Gòn?

03:43 15/02/2018

Xét riêng về khu Nam Rạch Chiếc của công ty Nam Rạch Chiếc rộng 60ha thì có những tiện ích – dịch vụ cho cư dân. Những dịch vụ đó là: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao.

Điểm qua những quy hoạch tỷ lệ 1/500 tại khu Nam Rạch Chiếc.

Hệ thống y tế:

Hệ thống y tế của khu Nam Rạch Chiếc có diện tích 1ha có độ cao nhất là 10 tầng. Tổng diện tích sàn hơn 4000m2 sàn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tại khu Rạch Chiếc.

Trường học:

Tại khu Nam Rạch chiếc có 2 dự án trường học có tổng diện tích: 3,4ha. Trường học bên khu Palm City được xây dựng là TAS (The American School). Ngôi trường này sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Trường học thứ 1 tại khu B Nam Rạch Chiếc có diện tích 1.4ha và có độ cao 3 tầng. Dự án trường học này được công ty Tiến Phước thực hiện đầu tư.

Thương mại:

Đây là phần khá quan trọng của khu Nam Rạch Chiếc. Nơi đây đáp ứng nhu cầu mua sắm phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân. Tổng diện tích dành cho phát triển thương mại là 3ha chưa kể đến những shophouse tại các dự án căn hộ, tại các khu dân cư thấp tầng. Độ cao tầng của các khu Thương mại là từ 2 – 5 tầng (tùy khu).

Những phần diện tích còn lại: công viên, cây xanh, công trình tôn giáo cũng được dành một phần đất để phát triển. Như thế, các tiện ích, dịch vụ nhằm chăm sóc sức khỏe, gia đình, bản thân để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn bên gia đình.

Giới thiệu về dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp của Đất Xanh. Dự án gồm có 3.175 căn hộ gồm các loại hình: 1-3 phòng ngủ, duplex villa, Penthouse mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

Với 12 block nhà tương đương với 12 khu Skygarden tại tầng 25, Đất Xanh trao cho cư dân toàn cảnh view thành phố. Tại tầng trệt cư dân còn được sử dụng những đồ tiện ích nội khu khác: phòng gym, yoga, siêu thị, nhà thuốc phục vụ hơn 3 ngàn hộ dân.

Giá bán Gem Riverside đang được chủ đầu tư giới thiệu khởi điểm vào khoảng 38tr/m2. Vào ngày mùng 10 tết, Đất Xanh khai trương nhà mẫu Gem Riverside tại tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, phường An Phú, quận 2.

Từ những luận điểm kể trên cho thấy Gem Riverside là nơi đáng sống vì những tiện ích dự án mang lại. Để xem thêm điều kiện về vị trí Gem Riverside vui lòng xem thêm tại: http://www.gemriversides.org/p/vi-tri-gem-riverside.html

Để được tư vấn về các dự án tại khu Nam Rạch Chiếc vui lòng liên hệ phòng kinh daonh dự án:

Hotline: 0902714417