STCity Hóc Môn - hàng quý hiếm đầu năm của khu Nam

08:55 02/03/2018

Đầu xuân Mậu Tuất thị trường khu vực phía Nam sôi động với dự án STCity do công ty Đất Xanh và Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư

Đầu xuân Mậu Tuất thị trường khu vực phía Nam sôi động với dự án STCity Hóc Môn do công ty Đất Xanh và Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích 4.606,5 m2, cao 21 tầng gồm 267 căn hộ cùng với đó là thiết kế độc đáo đang giúp STCity Hóc Môn trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khu Nam năm 2018.

  1. Vị trí vàng, 4 mặt tiền đường duy nhất khu Nam

Dự án STCity Hóc Môn nằm ngay mặt tiền quốc lộ 50, trung tâm Hóc Môn với tiềm năng kinh tế nổi bật và chiếm giữ vị trí độc tôn. Điểm đặc biệt của dự án chính là việc sở hữu 4 mặt tiền khiến cho dù bạn ở đâu vẫn có thể nhìn thấy được đường phố.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển kết nối với các vùng lân cận:

- 15 phút di chuyển đến chợ Bến Thành

- 10 phút di chuyển đến trung tâm Hành chính quận 7

- 5 phút để đến Quận 5

- Kết nối với Quận 2 một cách dễ dàng

  1. Dự án chỉ có 278 căn hộ

Chung cư STCity Hóc Môn chỉ có 278 căn hộ mật độ xây dựng 33,06% đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi cho các căn hộ. Trong lĩnh vực xây dựng thì đây có thể xem là một trong những điểm sáng của căn hộ giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Với diện tích từ 50 – 80m2 giúp bạn dễ dàng trong cách bài trí căn nhà theo ý muốn của mình. Không những vậy các căn hộ với 4 mặt tiền đón nắng, đón gió và đón ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Lựa chọn bất kì căn hộ nào cũng sẽ có được những điều tuyệt vời tôi mới kể trên.

  1. Dự án có duy nhất 1 sàn phân phối chính, 7 sàn phân phối F2

Với việc tập chung phân phối dự án khiến việc lựa chọn mua căn hộ STCity Hóc Môn của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không qua quá nhiều khâu trung gian cũng giúp bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình mua bán, tránh được tình trạng hét giá quá cao.

Một trong những sàn phân phối của dự án STCity Hóc Môn chính là Long Long Sơn, đơn vị phân phối uy tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn Long Long Sơn để sớm trở thành chủ nhân căn hộ.

  1. Khu vực Tạ Quang Bữu – Quốc lộ 50 hiện chưa xuất hiện dự án nào mới

Không chỉ với  vị trí vàng, thừa hưởng những tiện ích hiện đại thì hiện nay tại khu vực đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 vẫn chưa xuất hiện dự án nào khác. Chính vì vậy STCity Hóc Môn có thể xem là dự án mở đường, chưa có đối thủ. Vì vậy, trong tương lai chắc chắn giá trị căn hộ của bạn cũng sẽ được tăng lên gấp bội hiện tại.

STCity Hóc Môn sẽ là dự án được tiêu thụ nhanh chóng, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư săn lời lớn từ “hàng quý hiếm”.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp miễn phí những vấn đề mà bạn còn đang băn khoan về dự án.