Kingdom 101 Tô Hiến Thành Q10 – Nơi an cư Xanh giữa lòng thành phố

03:36 02/01/2018

Kingdom 101 Tô Hiến Thành có đậm phong cách thiết kế Singaopre,hướng mang đến môi trường sống xanh

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Click Here http://duankingdom.com.vn/

Vào ngày 29/09/2017 vừa qua, chủ đầu tư chi tiêu Đông Dương kết hợp cùng công ty xây dựng Coteccons sẽ chính thức khởi công đầu tư Kingdom 101 Tô Hiến Thành trên 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q10. Căn hộ Kingdom 101 được gọi là biểu tượng mới của Quận 10 với quy tụ căn hộ, trung tâm thương mại hiện đại nhất khoanh vùng.

Vị trí căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành ở trong phường 14, Q10. Vị trí này có những ưu điểm - điểm yếu kém sau đây:

-Ưu điểm chỗ đứng căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm đầu tiên là liên kết giao thông của dự án Kingdom. Vì dự án nằm gần góc 2 mặt tiền tuyến Thành Thái và Tô Hiến Thành nên dễ dàng và đơn giản tham gia ra các trục tuyến huyết mạch khác của TP.HCM như cơ hội Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi ở tại Kingdom 101 Tô Hiến Thành,cư dân đi về các Q10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất nhanh chóng.

+Ưu điểm thứ 2 phải kể cho khi là chỗ đứng căn hộ Kingdom 101 ở gần chiếc rốn của Quận 10. Thiệt vậy,Kingdom 101 tọa lạc trên địa bàn phường 14, đây được xem là phường chiếc rốn của Q10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q10 đều đặt trên phường 14.

>>>Đọc thêm: http://canhochothue.edu.vn/du-an/kingdom-101-q10-quoc-gia-xanh-giua-long-tphcm-3331.html

+Ưu điểm thứ 3 khi là vị trí căn hộ cao cấp KingDom ở trong trung tâm dân sinh u ám và đen tối.Thật vậy:

  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở ngay những bank rộng lớn.
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm gần các mua sắm rộng lớn như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã thêm mua sắm ngay gần góc Sư Vạn Hạnh - con đường 3 Tháng 2.
  • Căn hộ cao cấp KingDom ở ngay tập hợp trường học nước ngoài cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom đặc biệt quan trọng ở gần kề gần đại học Bách Khoa, gần ĐH Y Dược , đại học kinh tế.
  • Căn hộ cao cấp KingDom gần các chiếc rốn Sport rộng lớn như nhà thi đấu Phú Thọ, chiếc rốn TDTT Q.10, sân hoạt động thống nhất
  • Kingdom 101 gần những khám đa khoa rộng lớn giống như khám đa khoa Nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, khám đa khoa Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, cơ sở y tế ĐH Y Dược…

+Ưu điểm thứ 4 khi là chỗ đứng của dự án Kingdom gần kề gần các đường Metro số 5 , số 6. Tuyến đường Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, đường Metro số 5 đã giao nhau với con đường Metro số 6 ở khu ngôi nhà thi đấu Phú Thọ. Đương nhiên khi là tuyến Metro số 5 & số 6 phải còn lâu nữa mới tạo ra. Chúng tôi nhắc mang lại 2 tuyến đường Metro này nhằm nhấn mạnh thêm vị trí trung tâm của dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101. Không phải bất kỳ Khu Vực này có cả 2 tuyến Metro cùng chạy qua.

-Nhược điểm chỗ đứng dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101:

+Nhược điểm lớn nhất của vị trí dự án Kingdom 101 là một trong giờ cao nút giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành lượng phương tiện qua lại khá đông. Đặc biệt là đường Thành Thái đoạn từ bệnh viện Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương tiện đi lại hơi chậm trong giờ cao điểm. Màu đỏ lộc may là đoạn tuyến này cũng tương đối ngắn, sau thời điểm qua giao lộ Tô Hiến Thành thì con đường Thành Thái(nối dài) thoáng rộng & không hề hiện tại tượng kẹt xe.

Như đã biết Q.10 là Khu Vực triệu tập khá đông người Hoa ở.Do vậy các Chủ chi tiêu các dự án khu vực này còn có xu hướng quy hoạch đi theo phe phái cổ xưa, mang màu sắc vương giả hợp với nhu cầu của chung người Hoa. Điển hình thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Quy hoạch dự án Kingdom có thiết kế phong cách tươi trẻ hơn những dự án kể tại. Kingdom 101 Tô Hiến Thành có đậm phong cách thiết kế Singaopre,hướng mang đến môi trường sống xanh,hòa mình trong thiên nhiên. Các căn hộ tại dự án Kingdom được làm nhằm tối ưu việc lấy sáng & gió trời.

Diện tích dự án Kingdom đã được đa dạng và phong phú để hợp với nhu cầu của nhiều khách du lịch hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 mét vuông

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-80 m2

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 m2

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại căn hộ King dom chiếm phần rộng lớn là những căn hộ 60-80 m2. Loại diện tích S này vừa nhắm vào nhu cầu nằm thực, vừa nhắm quý khách đầu tư vì giá trị chi tiêu không thực sự rộng lớn.