Khả năng gắn kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 tiện lợi ra sao?

02:21 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm TP.HCM, hay đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & cuối cùng là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là tới Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://trungtamsohoa.com/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3361.html

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn cho mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.