Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư “vàng” tại Condotel Arena Cam Ranh

02:20 03/01/2018

Nếu là người am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì chắc hẳn bạn đã nhận ra sức hút của dự án Condotel Arena Cam Ranh. Là dự án tiên phong cho mô hình Condotel của Bãi Dài, Arena Cam Ranh xứng đáng là cơ hội đầu tư “vàng” cho các nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm 2017.

Nếu là người am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì chắc hẳn bạn đã nhận ra sức hút của dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Là dự án tiên phong cho mô hình Condotel của Bãi Dài, Arena Cam Ranh xứng đáng là cơ hội đầu tư “vàng” cho các nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm 2017.

Condotel Arena Cam Ranh đón đầu lượng khách đến nghỉ dưỡng

Lượng khách du lịch tăng theo cấp số cộng với hàng triệu du khách mỗi năm, Khánh Hòa luôn là thị trường du lịch nghỉ dưỡng lớn hàng đầu cả nước. Và tại Khánh Hòa chỉ có duy nhất 1 sân bay quốc tế nằm tại Cam Ranh nên dự án Condotel Arena nằm tại vị trí cửa ngõ sẽ đón đầu được lượng khách du lịch lớn đến nghỉ dưỡng và sẽ đảm bảo hiệu quả đầu tư với lợi nhuận gia tăng ổn định, bền vững cho dự án.

Đầu tư nhỏ lợi nhuận to tại Condotel Arena Cam Ranh

Các căn Condotel The Arena được thiết kế với diện tích nhỏ và đa dạng giúp tối ưu đầu tư và mang đến nhiều suất đầu tư nhỏ vừa túi tiền cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó mức giá bán The Arena khá cạnh tranh và hấp dẫn chỉ từ 950 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ nhỏ với tầm view biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, nếu quý khách ủy thác căn hộ của mình cho đơn vị AHS quản lý và vận hành cho thuê thì sẽ nhận được 95% số tiền thu được từ việc kinh doanh cho thuê này.

Tiềm năng tăng giá từ mô hình Condotel

Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2017, lượt khách đến Cam Ranh đã tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái, chứng tỏ tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng “chóng mặt” tại đây. Điều này kéo theo dự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Tuy nhiên sản phẩm Condotel tại đây lại khá khan hiếm. Đây chính là cơ hội đầu tư tốt cho Condotel The Arena Cam Ranh. Đặc biệt, với lượng du khách lớn đến với Cam Ranh trong những năm gần đây, nhất là khi cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp và mở rộng, đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận vượt trội và ổn định từ tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn.