Địa điểm vàng của lá phổi xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh

02:08 27/12/2017

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển bí ẩn của châu âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế trẻ trung với văn hóa truyền thống Châu Á

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem riverside – một dự án trung tâm căn hộ cùng với quy mô lớn cùng những tiện ích chất lượng cao kết hợp.

Lợi thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q.2.

Các căn hộ nơi đây đều có view tuyệt đẹp hướng sông. Từ các địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của TP.HCM cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi đi tới mọi phía dịch chuyển của thanh phố. Cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô thành phố.

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển bí ẩn của châu âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế trẻ trung với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều đc trang bị thiết kế bên trong rất đầy đủ và tiện nghi.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Những nét đặc biệt trong thiết kế của dự án Gem Riverside là gì?

Nhiều lợi ích nội khu và ngoại khu nơi đây rất phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi lội, khu vực tập gym, nhiều khu sinh hoạt xã hội có dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến chủ nhân những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay tại khu dự án.