Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

04:12 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể tới những con số cụ thể đầy ấn tượng dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://duanbds.edu.vn/du-an/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-3223.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu vô số những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận tiện đến các khu vực khác